Connect with us

บันเทิง

เรตติ้งอกเกือบหักฯหลังเปลี่ยนบทมาเป็น น้ำตาแตก

เหลืออีกตอนเดียวก็จะจบแล้วค่าาา สำหรับละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนสวยอย่าง แอน ทองประสม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเปิดตัวมาได้สวยมาก และกระแสตอบรับในโลกออนไลน์ก็ดีมาโดยตลอด แต่โค้งสุดท้ายก็โดนดราม่าหนักมาก

เพราะเปลี่ยนเนื้อเรื่องจากในนิยายที่มีแต่ฉากฟินมาเป็นฉากดราม่าน้ำตาแตกของ พระ-นาง แทน โดยให้เหตุผลว่าอยากเล่าในมุมความทุ่มเท ความรักของพระเอกบ้าง แต่เรื่องนี้ก็ทำแฟนละครรวมถึงแฟนนิยายบ่นกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ว่ากลายเป็นละครน้ำเน่าไปแล้ว

แต่ท่ามกลางดราม่าหนัก เรตติ้งกลับเพิ่มขึ้นและเรตติ้งตอนล่าสุดก็ได้ไปถึง 5.1 แล้วซึ่งก็ทำเอาแฟนๆละครเข้ามาแสดงความยินดีเสนั่น และส่วนนึงก็วิเคราะห์เลยว่า แม้จะเป็นละครน้ำเน่าตามสูตรสำเร็จของละครไทยแต่ก็คงถูกใจคนดูเพราะเรตติ้งนิ่งมานานแต่พอมีบทดราม่ากลับพุ่งซะอย่างนั้น

บทน้ำเน่าแบบนี้ เป็นอะไรที่ถูกจริตของคนต่างจังหวัดได้จริงๆนั่นแหละ สังเกตว่า Rating ขึ้นไม่ลดเลย สงสัยว่าช่วงที่ละครมีบทจิ้นๆฟินๆคนต่างจังหวัดไม่ค่อยชอบมั้ง เรตติ้งถึงวนๆขึ้นๆลงๆอยู่ พอมา 2 Ep ล่าสุด น้ำเน่าแบบ เน่าให้สุด Rating ขึ้น สงสัยว่าสูตรสำเร็จละคร เรื่องอื่นๆ ต่อไปคงจะต้องเจอช่วงท้ายเน่าๆแบบนี้อีกหลายเรื่อง ช่วงท้ายจะต้องเข้าโหมดดราม่าน้ำเน่าละจบด้วย Happy Ending แหงมๆตามสูตร ดีใจด้วยที่เรตติ้งขึ้นถึง 5 สำเร็จซะที 🎉🎉🎉

👏👏👏5 เเล้ว ตอนจบขอ6เลยจะเริ่ดมาก💕💕💕 , เย้ 5 สักที 👏🏻👏🏻❤️❤️ ,❤️❤️❤️ ปังๆคืนนี้ เกิน 7 ,5 แล้ว พีคมาก คนน่าจะชอบแนวดราม่าหรือเปล่า ,นั่นไง ดูไป บ่นไป แบบนี้ทีไร เรตติ้ง ขึ้นทุกที,ปังมาก ทำสถิติใหม่ทุกตอน ยิ่งโดนด่ายิ่งขึ้น😂 , ขอให้6สักทีเถอะ ถึงจะดูไปบ่นไปบ้าง แต่เรตติ้งขึ้นทุกที😂

ตกลงเป็นละครรักฟีลกู๊ดหรือละครรักดราม่าน้ำเน่าเนี่ย ตรรกะนางเอกตอนแรกๆจนมาถึง3ตอนสุดท้ายผิดเพี้ยนไปหมด อิหยังว่ะ ถามว่าดูไหม ก็ดูดิถึงตอนจบแล้วดูให้จบดิ 😆😆😆😆 ,กว่าจะขึ้น 5 ได้ลุ้นยากลุ้นเย็นเหลือเกิน 👏👏,เรตติ้งขึ้นเลข5แล้ว , คืนนี้ แตะ 6 เลยนร้าาาาาา

นี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้จัดละครทั้งหลายเลือกที่จะมีบทดราม่า หรือแม้แต่การแก่งแย่งชิงดี เพราะว่าตัวชี้วัดอย่างเรตติ้งก็ทำให้เห็นแล้วว่าคนส่วนใหญ่ชอบดูอะไร งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเรตติ้งตอนจบจะได้ไปทั้งหมดเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!