Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตยก บุพเพสันนิวาส มาเทียบ อกเกือบหักฯ

เป็นอีกหนึ่งละครของช่อง 3 ที่เปิดตัวมาได้ปังมากเลยละค่าาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม เพราะเรื่องนี้ได้รับคำชมในโลกออนไลน์เยอะมากตั้งแต่ตอนแรก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเคมีพระ-นางอย่าง หมาก ปริญ -มิว นิษฐา และเรื่องของบทที่เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ที่ทำคนดูหัวเราะกันทุกตอน

แต่ตอนท้ายก็ทำคนดูผิดหวังหนักมาก เพราะนอกจากจะเปลี่ยนเนื้อเรื่องจากนิยายแล้วยังทำให้กลายเป็น ดราม่าหนัก เรียกได้ว่าแทนที่แฟนๆจะได้ดูฉากฟินๆของพระนางกลับเป็นฉากดราม่ารัวๆ ขนาดเหลืออีกแค่ตอนเดียวก็จะจบแล้วก็ยังมีดราม่าไม่หยุด

ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆก็ออกมาบ่นกันสนั่นว่าเปลี่ยนเนื้อเรื่องจากนิยายทำไม ? ถ้าจะเปลี่ยนก็ไม่ว่าแต่ทำไมต้องเปลี่ยนแนวละคร เปลี่ยนนิสัยตัวละครไปมากขนาดนี้เพราะแฟนๆส่วนใหญ่ที่ชอบก็ชอบเพราะความน่ารักกุ๊กกิ๊กไม่ใช่ดราม่าแบบนี้ และได้ยกละครดังอย่าง บุพเพสันนิวาสขึ้นมาเทียบด้วย

เพราะ บุพเพสันนิวาส ก็เป็นละครที่ทำมาจากนิยายเหมือนกัน และก็แทบจะไม่เปลี่ยนเนื้อเรื่องจากในนิยายเลยคนก็ยังดูและครองความนิยมอันดับ 1 ได้ ซึ่งแฟนๆก็บอกเลยว่าที่บุพเพสันนิวาสเป็นตำนานเพราะมีความสมเหตุสมผลตั้งแต่ต้นยันจบ และเคารพบทประพันธ์ไม่เปลี่ยนจากนิยายเลยจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

รู้เลยทำไมบุพเพสันนิวาสถึงเป็นตำนาน เพราะความสมเหตุสมผลจนถึงตอนจบ #อกเกือบหักEP14

บุพเพ นิยายไม่เท่าไรน่ะ คือทำดีกว่านิยาย ,บุพเพเค้าเคารพบทประพันธ์ แทบจะไม่เปลี่ยนจากนิยายเลย ครองใจไปเลย , +1 ค่ะ เรื่องนี้มาตกม้าตายตอนจบ คือหนีสปอยโดยการเปลี่ยนตอนจบ แต่มันควรดีกว่าในนิยายไหม ไม่ใช่เละเทะ #ดีนะที่มูฟออนตั้งแต่ EP 13 วันนี้เลยไม่เฟลมาอ่านในแท๊กแล้ว คงไม่ตามดูย้อนหลังแล้ว

บุพเพสันนิวาส ยังคงเป็นละครไทย ที่ปังที่สุด ตั้งแต่ต้นยันจบ ซาบซึ้งตรึงใจ #อกเกือบหักEP14

และทำตามบทประพันธ์ได้ดีมากๆด้วย , ดีนะที่วันนี้ไม่ออกจากวังมหาอรุณมาดู ส่องแท๊กแล้วคือยิ่งกว่าอีพีที่แล้ว , ขอบาย #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทำเราอกหัก กลับอโยธยาไปซบอกคุณพี่ดีกว่า

เรียกได้ว่าถ้าละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามีไม่มาพังตอนท้ายก็คงเป็นตำนานของช่อง 3 ไปอีกเรื่องเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมนักแสดงกันต่อไปนะคะแม้จะเปลี่ยนบทให้เป็นดราม่าก็ให้กำลังใจนักแสดงต่อไปเพราะเหลืออีกแค่ตอนเดียวก็จะจบแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : #อกเกือบหักEP14

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!