อุ้ม ลักขณา ขอเคลียร์ หลังโดนทัก คอเหี่ยวเหมือนคุณยาย

ทำเอานักแสดงและนางแบบสาวคนดังอย่าง “อุ้ม ลักขณา” เสียเซลฟ์ไม่น้อยเลยละค่ะ หลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์กันมาเยอะมากว่า คอเหี่ยวเหมือนกับคุณยายที่บ้านเลย งานนี้ อุ้ม จึงต้องออกมาอัดคลิปอธิบายเลยว่า

ตัวเองก็อายุ 40 ปีแล้ว แถมยังเป็นคนที่ออกกำลังกายเยอะมากจนลีน เลยไม่มีไขมันตรงส่วนนั้น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“คอไปแล้ว คอไปแล้วจริงๆหรอ นี่คือกำลังงงอยู่ เพราะมีคนมาคอมเมนต์หลายคนมากว่า คอแม่ไปแล้ว คือตอนนี้นะคะอุ้มก็อายุ 40 แล้วนึกออกไหม”

“ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว ถ้าถามว่าคอไปแล้ว คือในเรื่องของคอถ้าเวลาพูดมันจะมีแบบนี้ถูกไหม ซึ่งเราเป็นคนที่ลีนมาก ไม่มีไขมัน ด้วยความที่ออกกำลังกายเยอะ แล้วก็ไม่ใช่คนที่มีไขมันเยอะ พอเราไม่มีไขมัน มันก็ทำให้ช่วงคอตรงนี้ไม่ได้มีความอูม หรือตึงๆฟูๆ นึกออกไหม เพราะว่ามันไม่มีไขมันไงเธอ”

“เขาเรียกว่าไรอะ ถ้าทำปกติแบบนี้มันก็ไม่ได้เหี่ยวนะ บางคอมเมนต์บอกว่า เห็นคอแล้วนึกถึงคุณยายที่บ้านเลยค่ะ ฉันตกใจมากเลยอะ นี่ฉันถึงจุดที่ฉันเป็นคุณยายแล้วหรอ ยัง ยังไม่ถึงขั้นนั้น แต่ด้วยความที่มันลีนไง พอมันลีนก็เลยดูเหมือนกับว่าเราคอเหี่ยว แต่จริงๆมันไม่เหี่ยวนะ แต่ว่ามันไม่มีไขมันอะ มันคือหนังนะเธอจ๋า น้องๆจ๋า ทุกคนจ๋า แม่ตกใจนะมาบอกว่าแม่คอเหี่ยว”

“ก็ยอมรับนะว่า 40 แล้วต้องมีกันบ้าง แต่เราก็บำรุงขั้นสุดเหมือนกันนะ แต่คอเนี่ยมันเป็นอะไรที่ทำยากถูกไหม คอกับหลังมือ มันคือผิวหนัง ไม่มีไขมันเลย มันก็เลยติดไปเลยกับกระดูก มันไม่ได้ตึงจากไขมัน แต่มันตึงจากผิวหนังที่มันไม่ไขมัน เหนียงก็ไม่มี อะถ้าก้มแบบนี้จะมีนิดนึงแต่ถือว่าน้อยมาก เพราะเป็นคนที่ลีนไงคะ”

“คนลีนกับคนผอมไม่เหมือนกันนะ เราไม่ได้ผอม แต่ว่าลีนเพราะเราออกกำลังกาย และกินอาหารที่มันไม่ค่อยไปกระตุ้นให้มีไขมันเยอะสักเท่าไหร่ แต่เวลาที่อ้วน ทุกอย่างก็ขึ้นมาปกตินะ เหนียงก็จะกลับมาอะไรก็จะกลับมา จังหวะในการพูด คอมันคือกล้ามเนื้อมัดนึงถูกไหม มันก็ต้องมีการขยับ แต่มันไม่ได้เป็นริ้วรอยเหี่ยวๆชั้นๆ หนังคนแก่ มันก็ไม่ใช่ไง ก็เสียเซลฟ์นิดนึงอะ”

เอาเป็นว่าตามนี้นะคะทุกคน จะคอมเมนต์อะไรก็คิดถึงใจแม่นิดนึงเนอะ

เพราะโดนทักเยอะๆก็อาจจะทำให้เสียเซลฟ์หรือเสียความมั่นใจไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_lukkanaa