Connect with us

บันเทิง

อั้ม พัชราภา เปิดคลังกระเป๋าสุดหรู

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังครองใจแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่นค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นที่รักของ เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงแล้วก็ยังเป็นที่รักของแฟนคลับเช่นเดียวกัน เพราะเป็นซุปตาร์ที่ไม่ถือตัวและเป็นกันเองกับแฟนคลับมากโดยเฉพาะแฟนคลับที่ตามกันมานานๆเนี่ยคุยกันเหมือนเพื่อนเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากที่มีการระบาดของไวรัวโควิด-19 แม้ตัวเองก็จะได้รับผลกระทบจากการหยุดงานแต่อั้มก็ออกมาช่วยเหลือเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลเพื่อไปซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่สำคัญอีกหลายล้านบาท

และยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเมื่อมีชาวเน็ตทักมาข้อความช่วยเหลือในอินสตาแกรมเจ้าตัวก็ให้การช่วยเหลือทันที บางคนก็ได้เป็นเงิน บางคนก็ได้กล่องยังชีพที่บรรจุสิ่งของที่ตัวเองขอไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สวยและใจบุญมาก

ล่าสุด เมื่อมีเวลาว่างอั้มก็ได้ทำความบ้านชุดใหญ่โดยเริ่มตั้งแต่คลังกระเป๋า……..งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ในไอจีสตอรี่ก็ทำสาวๆร้องกรี๊ดเลยเพราะว่า กระเป๋าเยอะมาก และแต่ละใบก็ไม่ธรรมดาราคาคร่าวๆนั้นก็มีตั้งแต่ราคา 5 หลักไปจนถึง 7 หลักเลยค่าาา

สมบัติก็สมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทยนั้นแหละเนอะ แล้วก็ไม่ต้องดราม่านะคะเพราะ อั้มรวยแต่ชอบทำบุญมากเช่นเดียวกัน ทำมาตั้งนานแล้ว และทำอยู่ตลอดฉะนั้นห้ามดราม่าไม่แบ่งปันนะคะเพราะอั้มแบ่งปันและช่วยเหลือมาเยอะแล้ว

ช่วงกักตัวอยู่บ้านเพราะการระบาดของไวรัสโควิด-19 ก็จะเป็นแบบนี้แหละมีเวลาว่างทำกิจกรรมในบ้านเยอะขึ้น อีกไม่นานกองละครของอั้มก็คงจะเปิดให้ถ่ายทำต่อแล้วละค่าาา ยังไงก็อย่าลืมติดตามละครใหม่ของอั้มที่กำลังถ่ายทำด้วยนะคะ

ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาพักผ่อนไปก่อน สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่คงจะได้รับชมผลงานของอั้มแล้วไม่แน่ก็อาจจะได้ชมภายในปีนี้นะคะ เรียกได้ว่าเป็นละครในรอบหลายปีเลยนะจ๊ะแม่ๆมีประกาศลงจอเมื่อไหร่จะรีบนำมาอัพเดททันที

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!