ว้าว ! เมย์-บิ๊ก เผยครั้งแรก การ์ดแต่งงานสุดเก๋ไม่ซ้ำในวงการ

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้ว สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร หลังถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานและจะมีพิธีแต่งงานกันในวันที่ 16 ธ.ค. 66 นี้

ล่าสุด เมย์ บิ๊ก ควงคู่ออกงานก็ได้โชว์การ์ดแต่งงานกลางวงสัมภาษณ์ เป็นแบบหนังสือพิมพ์ ซึ่งทุกคอลัมน์ รูปภาพต่างๆ เจ้าตัวเป็นคนเขียนและออกแบบเองทั้งหมด

เมย์เป็นคนที่สนุกกับการทำอะไรแบบนี้ และเห็นว่าเราเองก็เคยเป็นข่าวกับความรักมานานมาก ทุกหัว เราก็จะจำได้ว่าข่าวพาดหัวเราอะไรแบบไหน วันนี้ก็เลยล้อตัวเองไป

แล้วทำออกมาคิดว่าทุกคนน่าจะชอบ จริงๆอันนี้ไม่ใช่การ์ด แต่เป็นกิมมิกให้เพื่อนๆ การ์ดจะเป็นอีกตัวนึง เป็นกิมมิกให้เพื่อนไปทำคอนเทนต์กัน ใครได้ไปก็จะ แฮชแท็ก (#) ด้วยว่าจะไม่รัก

รูปเมย์เป็นคนเลือก ข้อความทั้งหมดในนี้เมย์เป็นคนเขียนเองทั้งหมดเลย ก็มีคนช่วยออกแบบนะคะ แต่ว่าคอนเทนต์ทั้งหมดที่เขียน ของนี่เอง (หัวเราะ) ทุกอย่างมาจากใจล้วนๆ

ส่วนงานแต่งงานจะจัดเป็นงานเช้ามีแค่คนในครอบครัวแบบเล็กๆ ช่วงเย็นก็จะเป็นงานที่ชวนเพื่อนๆมาฉลองสนุกสนานกกัน โดยเชิญแขก 1,000 คน

ส่วนใหญ่จะทุ่มที่สุดเป็นเรื่องของอาหารกับวงดนตรี เราอยากให้เพื่อนที่มาแฮปปี้ เรื่องของความปลอดภัย อยากให้ทุกคนปลอดภัย

แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนมั่วมาเข้างาน เพราะเราจะแน่นหนา ต้องมีสแกนคิวอาร์โค้ด มีสายรัดข้อมือ จะไม่มีมิจฉาชีพเข้ามาในงานเราแน่นอน

ยินดีด้วยนะคะ