Connect with us

ข่าวทั่วไป

แม่ค้าร้านยำ ถ่ายภาพติดวัตถุปริศนา บนท้องฟ้า

เป็นภาพที่ชาวเน็ตกำลังถกกันสนั่นเลยละค่าาา หลังมีแม่ค้าร้านยำรายหนึ่งในจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายสิ่งแปลกปลอมบนท้องฟ้าไว้ได้ โดยอ้างว่าเป็น UFO ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ยืนยันว่าสิ่งนี้ลอยอยู่บนท้องฟ้าประมาณ 10-15 นาทีก่อนจะค่อยๆถอยห่างออกไปจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แอดมิน ….. เจ้หยกลงรูปได้ไหม เจ้หยกได้ถ่าย ufo ได้เมื่อวันที่ 4 มิย ตอนเย็นช่วงเจ้หยกรอลูกค้ายำหอยเสียบหน้าบ้าน แล้วมองท้องฟ้าว่าฝนจะตกหรือไม่ และแล้วเจ้หยกก็ได้มองเห็นสิ่งผิดปกติบนท้องฟ้า ตอนแรกว่าไม่มีอะไร มองไปอีกทีก็เจอสิ่งนี้ ลอยอยู่ 10-15 นาที

แล้วค่อยๆถอยหายไป เจ้ได้ถ่ายภาพนิ่งไว้ เพราะเคยอ่านเจอว่าต่างประเทศก็เคยเห็น คนไทยก็เคยเห็น เจ้ส่งมาให้เพื่อนสมาชิกดูกัน เจ้ไม่ได้ตกแต่งภาพเป็นภาพที่ถ่ายได้จริง …. — รู้สึกมหัศจรรย์ที่ อบต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น อาทิเช่น อย่าพึ่งด่วนสรุปว่าเป็นจานบินสิครับ อาจจะเป็นเมฆเฉยๆก็ได้นะครับ , เจ้เห็นตอนมันมาและตอนมันไปค่อยลอยหายไป คิดว่าไม่น่าใช่เมฆ ,ถ้ามันคือจานบินจริงด้วยความเร็วของสิ่งนั้นความเร็วใน15นาทีมันอาจไปถึงอเมริกาแล้วก็ได้ครับ, ภาพที่ 3 ถ่ายตอนมันไปแล้ว แล้วแต่จะคิดจร้า ..

จะใช่หรือไม่ใช่ผมไม่รู้คับ แต่ผมเชื่อเหลือเกินว่า “เราไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเดียว ที่มียุในจักรวาลนี้” , ใช่แล้ว โลกไม่ใช่ศูนย์รวมจักรวาล .. , ใครเขาบิน โดรน อยู่หรือเปล่าครับ , อธิบายหน่อย;-; , ตามหลักวิทยาศาสตร์มันเป็นไปไม่ด้ายยย🤣,ไม่ว่าจะเป็น”โดรน”หรือ”UFO”นั่นแสดงว่า บางสะพานของเราเจริญแล้วครับ😍😍ขนาดมนุษย์ต่างดาวและมนุษย์ต่างแดนยังสนใจบินสำรวจ😍😍

งานนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วละค่าาา บางคนก็อาจจะรู้สึกเห็นด้วยกับความคิดของเแม่ค้าร้านยำ แต่บางคนก็มองว่ามันเป็นแค่ก้อนเมฆและที่หายไปนั้นเป็นเพราะก้อนเมฆขยับ  ก็แล้วแต่จะเชื่อละกันนะคะ ไม่มีใครบังคับความคิดเราได้

ขอบคุณข้อมูล : คนรักบางสะพาน

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!