Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ รัชนก โพสต์ให้กำลังใจน้องสาว ลิลลี่

เป็นคู่พี่น้องที่ทั้งสวยและเก่งจริงๆค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ น้องสาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โดยเจนนี่นั้นนอกจากจะเป็นนักร้องแล้วยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” มีทีมงานที่ต้องดูแลหลายสิบชีวิต เวลาที่จะออกเพลงใหม่ หรือว่าเวลาที่จะทำเพลงให้น้องๆในค่ายเจนนี่ก็จะเป็นคนแต่งเพลงเอง ควบคุมดูแลทั้งหมดทุกขั้นตอน

ซึ่งตอนนี้เจนนี่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีบ้าน มีรถหลายคัน มีเงิน มีครอบครัวที่อบอุ่น มีสิ่งต่างๆมากมาย ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตอนนี้ลิลลี่ยังเรียนหนังสืออยู่ ล่าสุดลิลลี่ก็ไปสอบเข้า ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง โดยทางเพจของเจนนี่ก็มีการโพสต์ภาพลิลลี่

จากนั้นก็มีเพจข่าวนำภาพที่ลิลลี่ใส่ชุดนักเรียนไปลง จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่สารพัด แล้วลิลลี่เข้าไปอ่านถึงกับร้องไห้ ล่าสุดทางพี่สาวอย่างเจนนี่ ได้โพสต์ถึงน้องสาวว่า “วันนี้ข่าวบันเทิงลงข่าวลิลลี่ เรื่องไปสมัครสอบ ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง

อันดับแรกต้องขอขอบคุณเพจข่าวที่ให้ความสนใจกับข่าวเล็กๆที่ไม่น่าจะเป็นข่าว ในส่วนของข้อดี ก็สามารถทำให้ผู้คนรู้จัก ทุ่งสงบ้านเรามากขึ้น และเป็นแรงผลักดันให้เด็กๆที่กำลังติดตามลิลลี่มีกำลังใจในการเรียนมากขึ้น แต่ข้อเสียคือ ลิลลี่ร้องไห้เพียงเพราะไปอ่านคอมเมนท์บูลลี่ของคนบางประเภทที่มีทัศนคติในด้านลบ

ในส่วนของพี่สาวก็ทำได้เพียงสอนและให้กำลังใจ เพราะบนโลกนี้ไม่มีใครชื่นชอบเราหมดทุกคน แต่ลิลลี่จงจำไว้สำหรับพี่ลิลลี่เก่งมากแล้ว ทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย (ถึงแม้อาจจะได้ไปเรียนน้อยกว่าคนอื่นก็ตาม) ลิลลี่ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หรือให้ความสนใจกับคนที่เขาไม่ชอบเรา

ทำหน้าที่ของน้องให้ดีที่สุด โอกาสมาถึงขนาดนี่แล้วลุยต่อเพื่อครอบครัวและอนาคตให้ดีที่สุดก็พอ พี่ และ แม่ พร้อมเป็นกำลังใจและพร้อมเป็นเกราะกำบังให้น้องเมื่อน้องโดนทำร้ายเสมอ อย่ากลัวที่จะทำความดี อย่ากลัวที่จะทำเพื่อครอบครัว จงทำทุกอย่างให้อยู่บนหลักของความดี และไม่เดือดร้อนใครก็พอ

ที่สำคัญพี่ขอบคุณมากที่น้องยังเด็กแต่ ยอมเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่า เพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง และ ขอบคุณที่น้องเสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด#พี่รักลิลลี่ที่สุด ❤️ นารีนาท เชื้อแหลม #เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว #หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” นอกจากนี้ยังแท็กให้ลิลลี่มาอ่านด้วย แถมยังมีแฟนคลับจำนวนมากมาให้กำลังใจ

ขอขอบคุณ : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , นารีนาท เชื้อแหลม , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!