ต่อ ธนภพ ถึงกับขนลุก แอฟ ทักษอร โทรสายตรงมาหา หลังตอบเรื่อง นนกุล

หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ ที่ก่อนหน้านี้ให้สัมภาษณ์สื่อเรื่องความสัมพันธ์ของพี่สาวคนสนิท แอฟ ทักษอร กับ นนกุล ชานน ซึ่ง ต่อ เองก็ยอมรับว่ารู้มาตลอดถึงความสัมพันธ์ของ แอฟ-นนกุล

จนเมื่อวานก่อน นนกุล ออกมาเปิดใจว่าจีบ แอฟ จริงๆและตอนนี้ก็กำลังคุยกันอยู่ แต่ว่ายังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน

ล่าสุด ต่อ มาร่วมงาน ลาซาด้า แถลงข่าวแคมเปญ “11.11 เซลใหญ่สุดอลังแห่งปี” และได้เปิดใจกับสื่อถึงเรื่อง แอฟ-นนกุล

โดย ต่อ เผยว่า “ผมไม่ได้ปิดอะไรเลย แต่ผมแค่รู้สึกว่าไม่ได้มีความจำเป็นจะต้องพูด เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเรา แล้วสัมภาษณ์ (นนกุล) ไม่ได้ดูนะครับ ก็ยิ่งไม่มีความคิดเห็นเข้าไปใหญ่

ผมรู้สึกว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันดีเสมอครับไม่ว่ามันจะออกทางไหน มันเป็นเรื่องที่ชิลมาก แล้วมันไม่ใช่เรื่องของเราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติน่าจะดีกว่า มันเป็นเรื่องของคน 2 คน นนก็เคยปรึกษาผม แต่ขอไม่บอกว่าเรื่องอะไรครับ”

ยินดีกับพี่สาวของเรา ?

ผมรู้สึกว่าตั้งแต่อีเว้นท์รอบที่แล้ว ก็แอบกลัวเหมือนกันว่าตัวเองจะพูดมากไป เพราะสุดท้ายแล้วมันไม่ใช่ชีวิตเรา เรากลัวเหมือนกันนะยังดีที่พี่เราโอเคอยู่ เราไม่รู้ว่าเราพูดเยอะๆ เดี๋ยวเขาไม่โอเค มันจะไม่ดี ให้ผมรักษารีเลชั่นอันดีไว้กับทุกคนเถอะ

หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วได้คุยกับพี่แอฟ ?

คุยครับ…สายตรงมาเลย ขนลุกอย่างนี้เลย!! ชื่อขึ้นปั๊บ ลุกพรึ่บ!!! ตอนนั้นเราก็ตอบด้วยสัญชาตญาณมากๆ ไม่น่าพูดอะไรไม่ดีหรอกมั้ง แต่พอได้เห็นชื่อเขาโทรมามีความไม่แน่ใจ อุ๊ยมีอะไรหรือเปล่า เกิดอะไรขึ้น

แต่สุดท้ายคือผมโทรไปหาเขาอีก แล้วเขาไม่รับสายผม ผมจะโทรไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เขาแค่นั้น ที่เขาโทรมาแล้วเราขนลุก คือคิดไปเอง 555555555 มีคุยเรื่องสัมภาษณ์นิดหน่อย แต่ไม่ลงดีเทลแล้วกันเนอะ

โอ๊ยเอ็นดูแค่เห็นชื่อ แอฟ โทรมาก็ขนลุกรอเลย แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ

ขอขอบคุณ : thanapob_lee , aff_taksaorn , nonkul