ชาวเน็ตแห่ชมคำตอบ เบนซ์ เรซซิ่ง หลังถูกถามโอกาสรีเทิร์น

ทำแฟนๆชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ หลัง “เบนซ์ เรซซิ่ง” อดีตสามีของนักแสดง-พิธีกรสาว “แพท ณปภา” ออกมาเปิดใจผ่านรายการ “ทัวร์มาลง” ทางช่อง MONO29 เพราะหลังจากที่โดนถามเรื่องโอกาสรีเทิร์นกับแพท

เจ้าตัวก็ตอบแบบชัดเจนอีกครั้งว่า…ไม่มีโอกาสรีเทิร์น เพราะเราคุยตกลงกันไว้ตั้งแต่แรกแล้วครับ

และถ้าถามว่าเป็นเพราะแพทมีคนข้างกายคนใหม่แล้วหรือเปล่า ? ก็บอกเลยว่า ไม่เกี่ยว เพราะมองว่าไม่ว่าจะคุณพีหรือใครก็แล้วแต่ถ้าเขาสามารถเข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับแพทได้ก็ยินดี

และบอกเลยว่ายินดีกับเขาด้วย ส่วนตัวยังไม่เคยเจอ ‘พี’ (แฟนใหม่แพท) แต่เขาก็น่ารัก มีอะไรที่คล้ายกันจากที่ดูในไลฟ์

ซึ่งตรงนี้ก็ทำแฟนๆแห่ชมเลยว่าตอบชัดเจนดีมาก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ชัดละเนาะ ฟังจากเฮียเบนซ์ล่ะ จะได้เลิกถามสักที จะได้เห็นความน่ารักของแพท พี เรซต่อ , ชัดเจน , นอกจากเฮียอาร์ต น้องนนกุล ก็มีเฮียเบนซ์นี่แหละค่ะ..ชัดเจนและแมนมาก👍, เบน ชัดเจนตั้งแต่ออกมาแล้วไปออกรายการว่าโสด , จะรีเทิร์นได้ไง กว่าพ่อจะออกมาแม่ไปหลายคนแล้ว 😂 , มูฟออนของจริงต้องแบบนี้..ประเภท “ไม่แน่” หรือ”เป็นเรื่องของอนาคต” แบบนั้นคือ..ยังมีเยื่อใย😁, ชัดนะ แม่ ผู้ชายไปไกล กู่ไม่กลับแล้ว รักษาคนปัจจุบันดีๆ

ชัดเจน👍👍👍👍 , คุณเบนซ์เค้าชัดเจนมาตั้งนานแล้วนิคะ , พ่อชัดเจนมาก , ตอบแบบนี้ก้อไม่มีใครดราม่าแล้วค่ะ , เหมือนเบนซ์เขาจะตอบชัดเจนตั้งแต่แรกๆแล้วนะว่าไม่มีโอกาสที่จะกลับมาคบแพท แต่เราก็งงคำตอบของแพท😅,รักที่แท้จริง คือ การที่ได้เห็นคนที่เรารัก มีความสุขกับ คนมาที่มารักเขา แบบนี้ ถึงจะเรียกว่า ลูกผู้ชาย ที่แท้จริงค่ะ 🥰👍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ

เพราะมองว่าตอบชัดเจนดีมาก แถมยังให้เกียรติแฟนใหม่ของแพทด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการทัวร์มาลง