สู้มาก ! เบลล่า ราณี เปิดความลับฉาก ‘พรหมลิขิต’ ถูกตัดทิ้ง ถึงขึ้นเข้ารพ.

เรียกได้มาแรงจนฉุดไม่อยู่เลยจ้า สำหรับละคร พรหมลิขิต ที่ตอนนี้เดินทางมาถึง EP.10 แล้ว แถมกระแสตอบรับยังคงแรงต่อเนื่อง จนสามารถกวาดเรตติ้งได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว โดยล่าสุด เบลล่า ราณี นางเอกของเรื่อง ผู้รับบท การะเกด เกศสุรางค์ พุดตาน

ได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในกองถ่าย #พรหมลิขิต เป็นซีนที่เจ้าตัวจำไม่ลืมกันเลยทีเดียว โดยเบลล่าได้เล่าว่า “เราพูดได้มั้ยพี่จี้ ฉากในตำนานในใจบลอย่างสูงสุด

เนื่องจากจ๊ะจ๋าหรืออึ่ง @dandaojaja จะต้องมีการยื้อแย่ง ผลักประตูอะไรต่างๆ กับชีพุดตาน แล้วทีนี้ก็เกิดการผิดคิวเกิดขึ้น

ทำให้ประตูเด้งกลับมาที่บล ที่ดึงประตูแบบสุดแรงอยู่ (ในละครโดนตัดทิ้งค่า5555) ทำให้นิ้วที่จับประตูไปเสียบกลางระหว่างประตูกับชั้นวางของ ฉึบ! รู้เลยว่า อ่ะ เอาแล้ววว

แต่ก้ด้วยความอยากให้โฟลว ก้เล่นต่อไปก่อน ปรากฏมันเจ็บมากจนบลพูดบทผิด ละพอก้มไปดูนิ้วเท่านั้นแหละ แทบเป็นลมมม เนื้อชั้นแหว่งหายไป!

ละน้องจากที่จะต้องเล่นดราม่าอยู่แล้ว นางกลายเป็นร้องไห้จริงแบบเยอะมากๆ เพราะทำพี่บลเสียเลือด (ซึ่งดีเพราะเข้ากับซีนพอดี 555)

คือกองก็อยากจะให้ไปรพก่อน เพราะเบลคือเลือดออกเยอะมาก ในใจยังคิดว่าเล็บหลุดแน่ๆ แต่ใจคือเห็นน้องอารมณ์มาแล้ว

ลุยอีกซะหน่อยค่อยไปรพทีเดียว (ก้มันโดนไปแล้ว ไปช้าไปเร็วก็ค่าเท่ากัน) และนี่แหละค่ะ ซีนทับจิตทับใจของบล พันนิ้วเป็นแหนมตุ้มอยู่วีคนึง และบุญบาปก้คือ เล็บไม่หลุด

โชคดีของอิหญิง (แต่เฉือนเนื้อส่วนหนึ่งถวายบูชาให้เรือนพุดตาน🥹) เรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้แหละค่ะคุณผู้ชม ปล.น้องไม่ได้ตั้งใจนะคะ มันเป็นฉากแอคชั่นที่ผิดพลาดกันได้

แค่อยากนำมาเล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีการดราม่าใดๆ จ๊ะจ๋าชดใช้ด้วยข้าวเหนียวเปียกลำไยจำนวนมากโดยฝีมือคุณแม่ไปแล้วค่ะ #พรหมลิขิต #พรหมลิขิตep10″

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen