ทำเอาแฟนๆกรี๊ดลั่นเลยทีเดียวเมื่อพระเอกหนุ่ม นน นนกุล ได้ออกมาเปิดใจยอมรับจีบนางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร แต่ตอนนี้ยังไม่ใช้คำว่าแฟนถ้าใช้เมื่อไหร่ คำว่าภรรยาจะติดจรวดเลย งานนี้ทำเอาเขินบิดไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ฟินไม่ไหวแล้ว
และในวันนี้ก็จะพาทุกคนไปย้อนฟังบทสัมภาษณ์ของ แอฟ ที่เผยถึงความน่ารักของ นนกุล บอกว่า สำหรับแอฟตอนแรกคือแปลก คือเวลาร่วมงานกับคนที่อายุน้อยกว่า
ส่วนใหญ่มักจะเริ่มต้นจากคนอายุน้อยกว่าเข้าหาเรา แต่สำหรับนนเขามีความเป็นตัวของตัวเองมากๆเลยค่ะ
จริงๆตั้งแต่มีโอกาสรู้จักกันมาจนถึงตอนนี้ หลายๆเรื่องเขาเป็นคนดึงแอฟ เช่นเรื่องการแสดง บางทีเรางอแง ในส่วนของการแสดงพูดได้เลยว่าคนที่อายุน้อยกว่า ซัพพอร์ตแอฟเรื่องการแสดงคือ นนกับต่อ
พอคุยกับ 2 คนนี้แล้วอะรู้สึกว่าได้อีก ไปได้อีก ที่เรากังวลเป็นแค่จุดเล็กมากๆเลย จะไม่เคยวิพากษ์วิจารณ์แต่เขาจะขยายมุมมองให้เห็นได้มากกว่า
ถามว่าอายุที่น้อยกว่า มีผลต่อความตัดสินใจมากน้อยแค่ไหน ไม่มีผลค่ะ มันไม่เคยมีผลมาตั้งแต่ต้น เพราะแอฟไม่มีโจทย์ในใจ
แต่แอฟรู้ว่าจะมีผลต่อความรู้สึกกับคนอื่นๆแน่นอนที่สุด ยิ่งต่างมากยิ่งมีผล มีผลนี่คือผลกระทบไม่ว่าจะเรื่องของการแสดง หรือชีวิตส่วนตัวก็ตามค่ะ
ประเด็นที่แอฟโดนเยอะ เช่นที่แอฟมีข่าวกับหลายคน แอฟจะโดนเยอะเรื่องแอฟจะเหมาะหรอ แก่แล้วนะ หย่ามาแล้ว มีลูกติด อายุ40แล้ว
อยากจะบอกว่า เชื่อไหมว่ามันมีคนที่เขายอมรับและให้คุณค่ากับเรา คนทั่วไปเรียกว่ามีตำหนิ แต่ตำหนินี้เขารับมันได้และชื่นชมมัน มันมีจริงๆค่ะ
ขอบคุณข้อมูล : THE STANDARD POP