โป๊ป ธนวรรธน์ เหลือเชื่อมาก “พรหมลิขิต” เรตติ้งแรง เผยบทที่ไม่อยากตื่นมาเล่น

ยิ่งฉายก็ยิ่งปังจริงๆค่ะ สำหรับละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ของทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดยนางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่สำคัญเรตติ้งยังพุ่งแรงอย่างต่อเนื่องเลยด้วยค่ะ งานนี้ทำเอาแฮปปี้กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ล่าสุด โป๊ป มาออกงานในฐานะพรีเซนเตอร์ของ “อัลเลอร์นิค( Allernix)” งานนี้พระเอกหนุ่มของเราก็เปิดใจถึงเรื่องเรตติ้งที่แรงมากๆ อีกทั้งยังเผยถึงบทที่ไม่อยากจะตื่นมาเล่น

กระแสละคร พรหมลิขิต ปังมาก ?

จริงๆละครก็สนุกอยู่แล้ว ในความคาดหวังของทีมงานและนักแสดงก็ไม่คิดว่าเรตติ้งจะเกิน 5 หรือ 6 พอมันเกินมาก็เหลือเชื่อเหมือนกัน เพราะว่าในยุคนี้ก็สามารถดูได้หลายช่องทาง แต่ทางทีวีก็ยังเยอะอยู่ แล้วก็ยังคงรักษาเรตติ้ง 7 ไว้ได้

เรตติ้งจะแตะถึง 2 หลักมั้ย อันนี้ไม่รู้ว่ามันเป็นจะเป็นไปได้หรือเปล่า ถ้า 2 หลักก็คือที่สุดแล้วแหละ อย่างตอนบุพเพฯ เรตติ้ง 18 แต่ในตอนนั้นมันก็ยังไม่ได้มีออนไลน์มากขนาดนี้

ส่วนเรื่องค่าตัวก็รับ 3 ต่อครับ นักแสดงก็จะเป็นอย่างนี้หมด เล่นเป็นแฝด 3 คนก็ได้ค่าตัว 3 คนเลย เพราะมันเหมือนกับเราเล่น 3 เรื่อง

ละครปังขนาดนี้ แต่ก็มีตัวละครที่ไม่อยากตื่นมาเล่น ?

คือตัวพ่อ….ยากนะครับด้วยความที่เขาโตกว่าเราเยอะ บทก็ค่อนข้างจะพูดยากอยู่ ต้องพูดโบราณต้องสุขุม ความคิดต้องโตด้วย

แล้วบางทีเราเล่นเป็นริดเยอะๆ แล้วในวันนั้นเราก็ต้องเปลี่ยนชุดมาถ่ายเป็นตัวพ่อมันโหดร้ายนะ นักแสดงจะเข้าใจว่าเหมือนคนละอารมณ์กันเลย มันยากที่ต้องปรับความรู้สึก

แล้วอย่างบางคนในช่องก็จะบอกว่าพ่อน่าจะแก่อีกหน่อย แต่ผมหน้าอย่างนี้มันก็ไม่รู้จะแก้ยังไง ไอ้เรามันก็หน้าเด็กซะด้วย 5555555 คือมันก็เป็นการทำงานเต็มที่แล้วแหละ

สรุปนะคะว่าบท พ่อเรือง พ่อริด แล้วก็บทของ คุณหมื่น นั้นบทคุณหมื่นที่เป็นพ่อนั้นยากที่สุด แต่ถึงจะยาก โป๊ป ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ

ขอขอบคุณ : popezaap , bellacampen