Connect with us

ข่าวทั่วไป

สวนเสือศรีราชา ประกาศเตรียมเปิดให้เข้าชมฟรี

หลังจากที่มีมาตรการผ่อนปรนระยะ 3 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มดีขึ้นแล้วก็ทำให้หลายสถานที่ทยอยที่จะเปิด ล่าสุด สวนเสือศรีราชาก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเปิดให้เข้าฟรี ในวันที่ 12-30 มิถุนายนนี้ โดยจะเปิดให้เข้าฟรี และชมการแสดงฟรีด้วยจะมีรายละเอียดยังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

🐯🐶🐱🐅🐆🐘🐪🐎🐖🐷🐴🐊***เข้าฟรีไม่มีเงื่อนไข ไม่มีอะไรแอบแฝง ขอแค่รักเราเยอะๆก็พอ*** ฟรีทั้งค่าบัตรผ่านประตู + ชมการแสดงโชว์เสือ โชว์จระเข้ โชว์ช้าง โชว์หมู#สวนเสือศรีราชาจะเปิดแล้วจ้า #วันที่รอคอย***วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนนี้***

ในที่สุดเราก็ได้วันที่จะกลับมาเปิดอีกครั้งเราสัญญาว่าเราจะดูแล ลูกค้าที่เข้ามาเที่ยวสวนเสือศรีราชาเสมือนเป็นคนในครอบครัว ทั้งใส่ใจเรื่องความสะอาด และเต็มที่ด้านการบริการแล้วเจอกันนะ #รอบการแสดงมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับเดือนมิถุนายน2563นี้นะ🎉🎊🎉🎊🎉🎊🎉เพื่อฉลองกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

🔥🔥มอบสิทธิพิเศษ!!!!🔥🔥เปิดให้ชมฟรีะหว่างวันที่ 12-30 มิถุนายน 2563ทั้งคนไทย (ทุกจังหวัด)และต่างชาติ ใข้สิทธิ์ได้ทุกวัน 08.00-18.00น. 📍มีเราเป็นเพื่อนอีกซักคนเพื่อรับทราบโปรดี เข้าฟรีบ่อยๆที่ https://lin.ee/Cu1j0IAG 📍

เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 ตามมาตรการของภาครัฐ สวนเสือศรีราชา ขอจำกัดจำนวนผู้เข้าชมสวนในแต่ละช่วงเวลา จำนวนไม่เกิน 800 ท่าน โดยอ้างอิงตัวเลขจากแพลตฟอร์ม ”ไทยชนะ” ผู้เข้าชมทุกท่านต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและเว้นระยะห่างตามที่กำหนด ขออภัยในความไม่สะดวก#สวนเสือศรีราชาเปิดให้บริการเมื่อไหร่ #สวนเสือศรีราชา#covid19 #newnormal #SocialDistancing📍

และเรื่องมาตรการการป้องกันแอดมินก็มาตอบไว้แล้วว่า …

ขอตอบคะปกติค่าเข้าผู้ใหญ่ 200 บาทเด็ก 100 บาท สำหรับการป้องกันด้วยพื้นที่เรา 250 ไร่แต่พื้นที่ที่นำมาใช้ประโยชน์ประมาณ 150 ไร่ ประมาณ 240,000ตารางเมตร ทั้งนี้มาตราการณ์การป้องกัน ทุกเช้าเราจะมีรถพ่วงฆ่าเชื้อทั่วสวนสัตว์ การเข้าออก ทางเดียว ซุ้มประตูฆ่าเชื้อสำหรับนักท่องเที่ยว เจลล้างมือทุกจุดบริการ พนักงานสวมอุปกรณ์ปกป้อง กำหนดระยะห่างบริเวณทางเข้า ที่นั่งสำหรับชมการแสดง 1 เว้น 2 ซึ่งสถานที่การแสดงเขาบรรจุคนได้ไม่น้อยกว่า 800,1200 คน ขอให้ลูกค้าเชื่อมั่นในการให้บริการและการดูแลลูกค้าของเรานะคะ ขอบคุณสำหรับคำถามที่เป็นประโยชน์

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น สุดยอดคับ , ลูก​ชอบ​มากครับ อยากไปอีกกก , จะพาเด็กๆไปหน่อยแหละ😄 ,คุนป๋าพาหนูเกวมาเที่ยวด้วยฟรีจร้า ,ได้เวลาพาเด็กๆพบปะเพื่อนๆ55 , เปลี่ยนจากไหว้พระ ไปนี่กันไหม55555  ,พาสามีไปดูเสือหน่อยสิค่ะเมีย😁😁😁 ,พาลูกไปดูเสือหน่อย5555 , ไปเที่ยวกันดีกว่า , รู้แล้วรอเปิดก่อนจัดให้

ขอบคุณข้อมูล : สวนเสือศรีราชา Sriracha Tiger Zoo

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!