อุ๊ยยังไง! ติ๊นา เปิดตัวหลานชายสุด พร้อมยอมรับหลงรักหนุ่มคนเดียวกับ แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องตัวแม่อีกหนึ่งคน สำหรับ ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ มาออกรายการ 3 แซ่บ โดยมีหลานชาย น้องออร์ก้า ภูเรภัทร์ วัย 15 ปี ลูกสาวของ เอ๋ เทเรซ่า น้องสาว มาเซอร์ไพรส์ ซึ่งติ๊นา เผยถึงสิ่งที่ต้องยอมแพ้หลานชายเลยว่า ติ๊นาเป็นคนดูแลตัวเองมาตลอด เขาทำให้เรารู้สึกไม่ได้แล้ว เรามีวินัยมากในการทำงาน พอมาเจอเขาเราแพ้เลย

ออกกำลังเยอะ มีวินัย จากเด็กนอนดึก เล่นเกม กินเยอะ ไม่ออกกำลังกาย วันดีคืนดีเขามาเปลี่ยนตัวเองโดยไม่มีใครบังคับ หลานคนโตก็ผูกพันเหมือนลูก ใช้เวลากับเขาเยอะ เวลาไม่ไปทำงาน ไม่อยากไปไหน อยากเจอเขาคนเดียว จนเขาค่อยๆโต

เอ๋ เทเรซ่า เผยความเหมือนของลูกชายกับคุณป้า มีความตั้งใจมุ่งมั่นมาก จะทำด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่แม่เองก็ยอมแพ้เหมือนกัน มีความเป็นเพอร์เฟ็กชั่นนิสต์เหมือนกัน ตอนนี้เขาเป็นนักว่ายน้ำเยาวชนทีมชาติอยู่ถาม ออร์ก้า รู้ว่าป้าเป็นนักร้องดังตอนไหน

หลานชาย ตอบว่า ตอน 2-3 ขวบ เด็กๆเล็กๆไปคอนเสิร์ต เห็นคนเยอะๆ เอ๊ะดังป่ะเนี่ย (ติ๊นา : เขาไปดูคอนเสิร์ต 20 ปี อายุ 2-3 ขวบ ออกมาจะเจอแฟนคลับ ทุกคอนเสิร์ตเขาจะอยู่กับเราตลอด) ติ๊นา สุดภูมิใจ ผลงานล่าสุดหลานชายได้เหรียญทองที่อินโดฯ ด้วย

เป้าหมายต่อไปหลานจะไปซีเกมส์ ถามเรื่องหัวใจ ติ๊นา ยอมรับโสดไม่มีหนุ่มๆคุยเลย แต่ไม่ได้ปิดนะ เพราะติ๊นาไม่ได้ออกไปไหน จะอยู่กับครอบครัวเป็นหลัก ด้านหลานชาย หวงมาก บอกป้าไม่ต้องมีแฟน เป็นผู้หญิงเก่ง ดูแลตัวเอง ไม่ต้องมีใครมาดูแล อยู่คนเดียวได้

ออร์ก้ารับไม่ได้ถ้ามีผู้ชายมาอยู่กับป้า เพราะตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยเห็นเรากับใครเลย ตอนเล่นคอนเสิร์ตกับ อาเล็ก ธีรเดช เขาก็ไม่ดู ออร์ก้ารับไม่ได้เลย ล่าสุดภาพกับออย ธนา เขาก็มาถามว่ายังไง เห็นขึ้นเต็มฟีด ก็บอกเขาว่าทำงาน

ถามออร์ก้าว่าต้องเป็นผู้ชายแบบไหนถึงจะให้ผ่าน หลานชาย บอกว่า ต้องดูแลเขาได้ หายาก เพราะเขาเป็น special woman ถ้าขอ 3 ข้อ คนที่จะมาเป็นแฟน ติ๊นา ตอบว่า ชอบคนฉลาดคนเก่ง ชอบคนเป็นผู้นำ

ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วคุยได้ทุกเรื่อง สบายใจ ไม่เครียด เรื่องหน้าตา บางทีคนไม่หล่อแต่เขามีเสน่ห์โอเคกว่าคนหล่อ ชมพู่ อารยา ถามว่า ต้องตบตีกับ แอฟ (ทักษอร) เพราะชอบ กงยู เหมือนกัน

ด้าน แอฟ ถึงกับถามว่า ไหนบอกไม่มีสเป๊กไง โดยติ๊นา ยิ้มบอกว่า ชอบดูละคร (แอฟ : กงยู เขาเซอร์นะคะ) เขาเซอร์แต่เขาก็โอเคอ่ะ (หัวเราะหนัก) เขาน่ารัก กงยู ชอบ แถม ออร์ก้า หลานชาย ก็ไฟเขียวด้วยถ้าเป็น กงยู

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment