Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม แจกของชาวบ้าน กอดให้กำลังใจคุณยาย

สวยรวยเก่งต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่ะ สำหรับบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะเป็นถึงอดีตนางสาวไทย แถมนอกจากการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว บุ๋มยังมีธุรกิจมากมาย เรียนจบปริญญาเอกอีกต่างหาก แต่ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตอนนี้บุ๋มกำลังมีประเด็นดราม่าอยู่กับ ส.ส. พรรคการเมืองชื่อดัง โดยมีการโต้ตอบกันไปมาอย่างดุเดือด ถึงขั้นจะมีการฟ้องร้องกันเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดบุ๋มขอเมินดราม่า มุ่งทำความดีก่อน เพราะถ้าใครที่ติดตามบุ๋มจะทราบดีว่าบุ๋มนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน เป็นจิตอาสาทำความดีมากมาย อีกทั้งยังเป็นประธานองค์กรทำดี ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาช่วยไปเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันนี้บุ๋มก็ได้ลงพื้นที่ไปแจกของใช้จำเป็นให้กับชาวบ้าน บุ๋มแจกด้วยตัวเองเลยด้วยโดยมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ไข่ ขนม สเปรย์แอลกอฮอล์ ชุมชนร่วมพัฒนา หมู่9 เขตสะพานสูง #ทำดีต่อไม่รอแล้วนะ ขอบคุณ #กู้ภัยร่มไทร ที่ช่วยบริหารจัดการระบบจนได้ของทุกคนครบถ้วน 🙏🏻👍🏻👍🏻👍🏻 #ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ”

ซึ่งนอกจากจะไปเป็นผู้ให้แล้ว บุ๋มยังได้เป็นผู้รับด้วย เพราะก็มีชาวบ้านส่งกำลังใจให้บุ๋มถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย โดยมีการโพสต์คลิปพร้อมระบุว่า “เอาแซนด์วิสและขนมให้พี่ๆเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่ไม่รู้ใครให้กำลังใจใคร 😅😅😅 เลยกราบขอบคุณที่พี่ๆส่งกำลังใจบอก คุณบุ๋ม #สู้ๆ ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻☺️☺️”

ล่าสุดบุ๋มก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆของคุณยายท่านหนึ่ง ที่บุ๋มเข้าไปแจกของให้ถึงในบ้าน โดยบุ๋มได้สวมกอดคุณยายเป็นการให้กำลังใจ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “คุณยายน่ารัก ป่วยเดินไม่ได้ อาศัยถัดตัวเองไปห้องน้ำ แม้ว่ากลิ่นต่างๆจะคละคลุ้ง

แต่มันไม่ได้ทำให้ความน่ารักของคุณยายลดลงเลย ไหว้ทุกรอบที่ให้ของ 😅😅แถมร้องไห้ดีใจที่มีคนมาหา กอดๆๆๆๆนา 🥰🥰” งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาชื่นชม และพร้อมสนับสนุนบุ๋มอย่างเต็มที่พากันคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น นี้แหละของจริงไม่พูดเยอะเจ็บคอดูเอานางฟ้าเดินดินของประชาชน🙏❤

, คุณบุ๋ม ถ้าไปที่ไหนแล้วมีเด็กเล็กๆ ต้องการของใช้ พวกแพมเพิส เสื้อผ้า แจ้งมาเลยนะคะ มีคนประสงค์จะร่วมบริจาคด้วยคะ, ฝนตกมายายกับตาเปียกแน่เลย , ฮีโร่หญิงสุดแกร่งเป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆๆค่ะพี่บุ๋ม👍👍 , 🙏🏻ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : boompanadda

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!