ผู้แต่งพรหมลิขิต แจงข้อสงสัยปม การะเกด-พุดตาน เป็นญาติกัน

ทำแฟนๆออกมาถกกันสนั่นเลยละค่ะ สำหรับ ละคร “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะตอนล่าสุด แม่หญิงการะเกดได้บอกกับนางเอกอย่าง ‘พุดตาน’ ว่าเราเป็นญาติกัน

ซึ่งตรงนี้ก็ทำให้แฟนๆสงสัยเลยว่าแล้วแบบนี้ พ่อริดกับพุดตานจะรักกันได้หรอ ?

ล่าสุด ผู้แต่งพรหมลิขิตก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าคุณหญิงกับพุดตานไม่ได้เป็นญาติกันทางสายเลือด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เกศสุรางค์ในร่างการะเกด เป็นญาติทางกายภาพกับการะเกดในร่างพุดตานหรือเปล่า? แล้วอย่างนี้ก็เท่ากับพุดตานจะมารักกับพ่อริดซึ่งเป็นญาติหรือเปล่า? จงอธิบาย…

เกศสุรางค์ในยุคปัจจุบันที่เป็นญาติกับพุดตานตายแล้ว รถคว่ำตาย ตายจริงและเกิดใหม่แล้วเป็นคนอื่นแล้ว แต่แฟนตาซีตรงที่ว่า คุณหญิงนางจำอดีตชาติของนางได้ และนางย้อนอดีตมาเกิดในร่างของการะเกด ส่วนพุดตานที่เป็นญาติห่างๆของเกศสุรางค์ก็ย้อนมาทั้งตัว ดังนั้นร่างของการะเกดกับร่างพุดตาน จึงไม่ได้เป็นญาติกันโดยสายเลือด คุณหญิงการะเกดแค่นับญาติกันทางจิตวิญญาณเพราะคุณหญิงท่านจำอดีตชาติได้ ดังนั้นพุดตานกับพ่อริดจึงไม่ใช่ญาติกันค่ะ.

ถ้าคนที่อ่านนิยายแล้วก็จะทราบว่ามันมีอะไรที่ลึกและพัวพันนัวเนียกว่านั้น 😅 แต่ถ้าใครเคยอ่าน เราจะข้ามเวลามาพบกัน จะพบว่าสามีภรรยาบางคู่ในเรื่อง อดีตชาติเคยเป็นพ่อลูกกัน หรือเคยเป็นพี่น้องกัน ก็จะค่อนข้างกระจ่างใจในเรื่องนี้

ถ้าเชื่อว่าอดีตชาติมีจริง ก็จะโล่งใจที่ธรรมชาติจัดให้พวกเราทุกคนจำอดีตชาติไม่ได้เพราะคงอิรุงตุงนังกันน่าดูถ้าพวกเราจำอดีตชาติกันได้เนื่องจากพวกเราน่าจะเคยเป็นญาติกันแทบทุกคน ได้มองหน้ากันเลิ่กลั่กแน่ๆ😅😅😅ดังนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของจินตนาการที่เอามาเขียนนิยายหรือทำหนังทำละครไปดีกว่านะคะ😁

เอาเป็นว่าตามนี้นะคะออเจ้า พระเอก-นางเอกไม่ได้เป็นญาติกันทางสายเลือด

ฉะนั้นก็สามารถลงเอยและแต่งงานมีลูกด้วยกันได้เหมือนคู่ปกติเลย

ขอบคุณข้อมูล : รอมแพง