Connect with us

บันเทิง

เปิดบ้าน บุ๋ม ปนัดดา ที่หลายคนไม่เคยเห็น

กำลังเป็นกระแสเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีกรและนักแสดงมากฝีมืออย่าง บุ๋ม ปนัดดา ที่ตอนนี้กำลังมีประเด็นดราม่าอยู่กับ ส.ส. พรรคการเมือง ซึ่งที่ผ่านมาทั้งทางบุ๋ม และทาง ส.ส. ท่านดังกล่าวได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโต้กันไปมาสนั่นโซเชียล ถึงขั้นที่ว่าจะมีการฟ้องร้องกันเลยทีเดียว ซึ่งประเด็นนี้ทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา

นอกจากนี้ยังทำให้บุ๋ม ได้รับความสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น มีการทำข่าวประวัติของบุ๋ม เรื่องการศึกษา ครอบครัว และประเด็นอื่นๆอีกมากมาย ล่าสุดวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมภาพบ้านของบุ๋มกันโดยเป็นภาพจากรายการ “THE GUEST ตีสนิทคนดัง ” ที่เคยออกอากาศไปแล้ว

โดยบุ๋มนั้นอย่างที่ทราบกันดีว่านอกจากจะสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลง เรียกก็เก่งจบปริญญาเอกบริหารธุรกิจแล้ว ยังรวยมากๆๆอีกด้วยเพราะสามารถซื้อบ้านราคาหลายสิบล้านได้ โดยเดิมทีตั้งใจจะใช้เป็นเรือนหอแต่หลังจากที่เลิกรากับอดีตสามี บุ๋มก็อยู่กับคุณแม่ และลูกสาวน้องอันดามัน

โดยภายนอกบ้านนั้นจะเห็นว่าถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม มีทั้งหมด 3 ชั้น มี่ที่จอดรถ มีลานหน้าบ้านกว้างสามารถวิ่งเล่นได้สบายเลย สีของบ้านก็ดูสบายตาน่ามอง ที่สำคัญมีถึง 15 ห้องนอนเลยด้วย และเหตุผลที่บุ๋มซื้อบ้านที่มีห้องเยอะก็เพราะว่า

แต่ก่อนบุ๋มเคยใฝ่ฝันไว้ว่าอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ เพื่อเอาไว้ให้ญาติพี่น้อง พ่อแม่ได้มาอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสุขสบาย ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่แถวๆถนนรามอินทรา มีพื้นที่บริเวณบ้านกว่า 200 ตารางวา ซึ่งถือว่ากว้างมากๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ข้างๆบ้านยังมีสระว่ายน้ำเป็นรูปตัวแอล สระว่ายน้ำนี้สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 8 สีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีน้ำตกอยู่ด้านริมเป็นชั้นๆสวยงามแถมมีความสูงถึง 4 เมตรเลยด้วยด้านหลังสระน้ำมีห้องอาบน้ำได้ โดยเป็นสระเก่าที่บุ๋มได้ทำการรีโนเวทใหม่

พอเข้าไปในตัวบ้านก็จะมีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม หรูหรามากๆๆมีห้องครัว ห้องทานข้าว เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ส่วนทางขึ้นบ้านไปยังชั้น 2 หรือชั้น 3 นั้นตกแต่งและออกแบบอย่างเรียบง่ายดูมีสไตล์ ไม่กว้างมากนัก ให้ความรู้สึกสบายๆพอขึ้นไปชั้น 2 ก็จะเห็นว่ามีห้องตุ๊กตา ซึ่งนอกจากในนั้นจะมีตุ๊กตาเป็นจำนวนมากแล้ว ภายในห้องยังตกแต่งไว้อย่างสวยงามน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : boompanadda , THE GUEST ตีสนิทคนดัง

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!