โมเมนต์น่ารักอบอุ่น ปุ๊กลุก ควงหนุ่มคนสนิท ไมค์ ภัทรเดช ไปเจอครอบครัว

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช แม้ว่าทั้งคู่จะคบกันมานานแต่ก็ไม่ยอมใช้คำว่าแฟนกันสักที ไม่เรียกแฟนแต่ก็รักกันมากนะจ๊ะ

ล่าสุด ปุ๊กลุก ก็ได้พาหนุ่มหล่อคนสนิท ไมค์ บึ่งรถไปถึง จ.แพร่ เพื่อไปชิมอาหารฝีมือคุณพ่อของเธอ

พร้อมแคปชั่นว่า ” คุณพ่อไปลุงทุนเปิดร้านอาหารที่แพร่ ลงทุนไปเยอะมากเลย บอกขายไม่ดีเลยลูก ได้วันละ 2 โต๊ะ มาช่วยชิมอาหารหน่อย

ไอเราก็รีบหาคิว ปิดกล้องละครเคลียงานรีบไป คิดว่าอาหารรสชาติไม่ดีมั้งหรือสถานที่ไม่ดึงดูด ตั้งใจจะไปติตรงๆเลย จะไปบอกว่าต้องเพิ่มเติมโน่นนี่

ปรากฎว่าไปถึงอ้าวว ร้านชิวมาก น้ำตก ต้นไม้ทั่วร้าน แต่งอย่างดี บรรยากาศชุ่มชื่นทั้งร้าน คิดในใจสงสัยเพราะรสชาติอาหารมั้ง .. พอลองกิน อ้าวเฮ้ยยย อาหารโคตรอร่อย

ไส้อั่วคือ the best เป็นไส้อั่วสูตรเฉพาะทางร้าน ย่างจากเตาถ่านกาบมะพร้าว กินแล้วรู้เลยว่าเตาถ่าน คือบอกพ่อไปเลยว่า โคตรอร่อย #เกิดมาไม่เคยกินไส้อั่วอร่อยขนาดนี้

พ่อดีใจใหญ่ พอกินน้ำพริกหมู เอ๊าาาา อร่อยไปอี๊กกกก อร่อยมากกก ที่ว้าวคือผักออแกนิกปลูกจากสวนในร้านเลย ไม่มีไรจะติเลย อร่อยทุกอย่างเลยอยากเชิญชวนคนที่อยู่แพร่

หรือ ไปเที่ยวไหนแล้วผ่าน จังหวัดแพร่ ช่อแฮ ฝากแวะเป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วยนะคะ สำหรับร้านเปิดใหม่ ไปก็จะเจอคุณพ่อตลอด รับจัดงานวันเกิด งานจัดเลี้ยง

งานแต่ง มีห้องคาราโอเกะ และ รีสอร์ทห้องพัก @watcharapon_osk96 พ่อสู้ๆนะคะ พ่อตั้งใจ ยังไงพ่อต้องสำเร็จนะคะ รักกก ❤️✌️ พิกัด google map : ครัวสวนมะขาม@ช่อแฮ ” น่ารักอบอุ่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : pooklook_fonthip