ชลิต เฟื่องอารมณ์ เล่าวันที่ป่วยหนัก นึกว่าตายไปแล้วลูกช็อกเพิ่งรู้ดีเทล

เรียกได้ว่าเป็นแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ชลิต เฟื่องอารมณ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดในรายการแฉ โดยเล่าเหตุการณ์ที่หลายคนไม่รู้ เกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา ที่จู่ๆกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขยับตัวไม่ได้ โดยคุณชลิตเล่าว่า “รู้สึกตัว แต่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โทรศัพท์ยังหยิบไม่ได้เลย

ใจมันอยากจะหยิบโทรศัพทม์มาบอกช่วยหน่อย xจะตายอยู่แล้ว มาช่วยxหน่อย โทรศัพท์ยังหยิบไม่ได้เลย ทำอะไรก็ไม่ได้ จะคลานเหมือนทหารยังไม่ได้ มันนอนอยู่กับพื้น มันกระเถิบแบบทหารก็ทำไม่ได้ ไม่มีแรง อยู่ๆก็เป็น ไม่มีสาเหตุ

เรานอนตรงไหนก็ไม่รู้อะ เหมือนลอยอะ เกิดเมื่อกรกฎา อยู่ที่สวน จันทบุรี ทั้งบ้านอยู่คนเดียว มีคนงานอยู่รอบๆไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ตนอยู่คนเดียว คนงานอยู่ส่วนหนึ่ง ปกติมีอะไรก็ใช้โทรศัพท์โทรหา แต่ตอนนั้นตนทำอะไรไม่ได้ ไม่รู้สึกตัว เป็นอะไร xเป็นอะไรมั้ยเนี่ย xจะตายมั้ย หรือเราตายไปแล้ว หรืออะไร

ทำอะไรไม่ได้เลย เข้านอนปกติ ตื่นเช้ามาก็ปกติ เดินจากชั้นบนลงมาชั้นล่าง อยู่ๆก็ตัดไปหมือนหายไป พยายามช่วยตัวเอง ติดต่อคนนั้นคนนี้ติดต่อไม่ได้ แค่เปิดประตูล็อคยังไม่ได้ ยกมือไม่ขึ้น เหมือนคนโดนตัดสวิทซ์ตัวเอง นอนอยู่กับพื้นตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนเที่ยง ครึ่งวัน

มีคนจากข้างนอกมาดูที่สวน เขาก็เอ๊ะทำไมคุณชลิตไม่ออกมาสักที โชคดีที่ประตูไม่ได้ล็อค พูดได้แต่ขยับไม่ได้ ก็ตะโกนบอกเขา ในระหว่างนั้นเหมือนลอย เหมือนจิตออกไปข้างนอกจากตัวเรา แม้กระทั่งไปรพ.ยังไม่รู้ อึ ฉี่ ยังไม่รู้ตัวเลย ทำอะไรไม่ได้ แต่ก็ไม่อยากไปรพ. ลูกๆก็ไม่รู้เพราะไม่เล่าให้ฟัง”

น็อต วรฤทธิ์ เสริมต่อว่า “เพิ่งรู้เนี่ย ทุกคนในครอบครัวเพิ่งรู้ดีเทลเนี่ย เพิ่งรู้เนี่ยเพิ่งฟังจากปาก เพราะถามก็ไม่ได้บอกอะไร ไม่เป็นไรๆ จริงๆรู้วันนั้นเพราะคนงานโทรหา ก็ตกใจหมอบอกแต่ในแง่ร้ายตลอด xก็ใจคอไม่ดีแล้ว พ่อxจะเป็นไรป่าว”

คุณชลิต เผยต่อว่า “แต่เขาไม่บอกเราด้วยนะ ว่าต้นเหตุมาจากไหน ณ ปัจจุบันก็ยังไม่บอก” มดดำบอกว่า “เขาบอกธาตุแตก?” คุณชลิตบอกว่า “เออมันฉี่ไม่รู้เรื่อง วันเกิดเหตุ เขาพาเราไปอาบน้ำ ไปส่งรพ. แม้กระทั่งเรารู้สึกตัวแต่ขยับไม่ได้ ไม่รู้ว่าใจไปอะไรไม่รู้ ยังเบลอไม่รู้เรื่อง ไม่เข้ากรุงเทพฯ ที่สำคัญแพงด้วย”

น็อต บอกต่อว่า “เขาคาดกันว่าเกิดจากบาดแผล” คุณชลิตบอกว่า “ภาษาบ้านนอกบอกว่า ไฟลามทุ่ง ไม่รู้ว่าเป็นตอนนั้นหรือเปล่า (เปิดแผลที่ขาให้ดู) ไม่เจ็บไม่ปวดนะ” น็อตบอกว่า “โทรหา คุยกับหมอตลอด หมอก็บอกกำกวมไม่รู้ว่าเป็นไร

แต่บอกว่าติดเชื้อในกระแสเลือดนะครับ ถามติดจากอะไร สาเหตุเกิดจากอะไร ก็บอกว่ายังตรวจสอบไม่ได้ว่าติดจากตรงไหน” คุณชลิตบอกต่อว่า “เขาอ้างว่าเดินสวนบ่อย ฉีดยาฆ่าย่า ฆ่าแมลง เจอย่าไม่ได้ใส่บูธ

เศษเคมีต่างๆติดใบหญ้ามาโดนขา เลยเป็นแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดหรืออาการอะไรเลย ผ่านไปทุกอย่างอาการดีขึ้นตามลำดับ บุหรี่ก็ไม่สูบ กาแฟที่เคยดื่มก็ไม่ดื่ม งดหมดเลย”

ขอบคุณข้อมูล:แฉ