Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวร้านเสริมสวย ค้างค่าเช่า โดนเจ้าของห้องขนของขาย

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนแทบทั้งประเทศต้องได้รับผลกระทบหลายคนต้องขาดรายได้ บางคนซ้ำร้ายโดนเลิกจ้างเลยก็มี แต่อย่างน้อยเหตุกาณ์ครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นประชาชนออกมาหยิบยื่นน้ำใจให้ต่อกันบางคนทำข้าวแจกฟรี บางคนแจกหน้ากากอนามัย เจ้าของห้องเช่าหลายๆที่ต่างก็พากันลดค่าเช่าให้กับผู้เช่าเพื่อช่วยเหลือกันอีกแรง

แต่ไม่ใช่สำหรับหญิงสาวรายนี้ ที่เธอเช่าห้องเพื่อเปิดเป็นร้านเสริมสวย แต่ดันเจอเจ้าของห้องเช่าเอาของไปขายจนแทบหมด เนื่องจากค้างค่าเช่ากว่า 2 เดือน โดยทางเพจ “Social Hunter.XVI” ได้โพสต์ภาพ และเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ของหญิงสาวเจ้าของร้านเสริมสวยรายหนึ่ง

ที่มีการระบุว่า “สาวเปิดร้านตัดผมค้างค่าเช่าห้องไว้ 2 เดือน แต่พอกลับมาหออีกครั้ง ป้าเจ้าของหอกลับนำของทุกอย่างในร้านขายทิ้งไปหมด เจอแบบนี้ก็แย่นะสิ ขอลบโพสต์ตะกี้นะคะ ก้อยมาเปิดร้านที่พัทยาวนหาห้องพอเจอรีบวางมัดจำ5,000

มากับแม่ ก้อยใส่ขาเทียมข้างซ้ายไม่ได้เรียกร้องให้สงสารรึเห็นใจแค่อยากรวบรวมความคิดเห็นต่างๆเพราะก้อยทำร้านตกแต่งยกของ ขนมาจากแม่สอดพอมาถึงจ่ายส่วนที่เหลือทำสัญญา ตลอดเวลาคนรอบข้างบอกตลอดป้าใจร้าย แต่สำหรับก้อยๆไม่กลัวเราจ่ายตรงบ้างช้าบ้าง ก็ปรับกันไป

บางเดือนจะจ่ายรายวันให้ทันกำหนด ถ้าเลยปรับก้อยจะจ่ายเกินตลอดไม่ชอบให้ใครมาว่าลับหลัง จ้างช่าง2คนรวมกันกับก้อยและแฟนเป็น4คน ลค.เยอะมากเก็บเงินแต่งร้านเรื่อยๆจนมาเจอโควิดเลยกลับบ้านแต่ติดต่อป้าบ้างนัดจะทยอยแต่ไม่มีงานเลย

ไม่มีเงินค้างค่าเช่า2เดือนจริง แต่มีเงินมัดจำร้านอยู่2หมื่นไม่คิดว่าป้าจะใจร้ายขนของขายแบบนี้ โทรศัพท์มาพังตังค์ไม่มีซ่อมจนหาเบอร์แกเจอติดต่อจะกับมาแกบอกของขายแล้ว ให้โอกาสแกมาจะเดือนแล้ว ทุกครั้งแกจะบอกปัดทิ้งบ้าง ขายบ้าง ตอนนี้ลค.มาบ้าง วิ่งงานนอกบ้าง

แต่มันลำบากเพราะซ้อนมอไซต์ใส่ขาเทียมร้องไห้ทุกวันคิดถึงของที่ลงทุนไปพน.แจ้งความก้อยจะมาลงกลุ่มนะคะให้เห็นว่าเจ้าของหอใจร้ายสมควรโดนแบบไหนบ้างย้ำว่าก้อยกับป้าไม่เคยทะเลาะผิดใจกันค่ะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าตำหนิการกระทำของคุณป้าเจ้าของห้องเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : Social Hunter.XVI

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!