คนบันเทิงส่งกำลังใจ! กระแต อาร์สยาม เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดที่ต่างประเทศ 

เที่ยวต่างประเทศอย่างแฮปปี้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ที่ตอนนี้กำลังเที่ยวอยู่ที่อิตาลี ซึ่งทริปนี้ กระแต ก็เก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆที่ไทยทั้งทริปเลยค่ะ ภาพสวยมากแต่คนสวยกว่า

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเป็นห่วงหลัง กระแต เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด จนต้องเย็บไปกว่า 5 เข็มเลยทีเดียว

โดย กระแต เผยว่า “❌ #ขออภัยภาพอาจจะน่ากลัวไปหน่อยนะคะ🙏🏼 #ใจไม่ถึงอย่าเลื่อนดูภาพถัดไปนะคะ😭 คางแตก!! โดนเย็บไป 5 เข็ม! กับความไม่ระวัง แม่หวิดเสียโฉม(เกือบได้ทำหน้าใหม่ละ🙈)

#แล้วเพิ่งบินมาถึงเวนิสวันแรก แต่งหน้าผมพร้อมชุดเต็มมาก กำลังจะลงไปถ่ายรูปล่องเรืออ่ะ แต่สะดุดล้ม เอาคางไปเจาะกับหัวโคมไฟในห้อง ฉึก!!!!!

ชั้นนอนตัวชาเลย ภาวนาขอให้แค่ถลอก…แต่ OMG! แผลมันลึกมาก! เนื้อเปิด! เลือดเต็มคางเลย และชั้นก็ปล่อยโฮ…🥲 ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!?

อ่ะ ไม่เป็นไร จะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เนาะ จากหนักเป็นเบา จะได้พ้นจากสิ่งอันตรายทั้งปวง และหลังจากนี้ฉันจะมีแต่ความปัง อลัง แบบฉุดไม่อยู่! เอ้อ!! (ให้พลังใจตัวเองเว่อๆ😅จริงๆกุเครียดอยู่😔)

*ปล.ภาพย้อนกลับไปเมื่อ2-3ปีก่อน ที่ลื่นล้มฟาดขอบสระเย็บหน้าแข้งไป17เข็ม!อ่ะ แต่พอหลังจากนั้นชีวิตมันดีขึ้นแบบเยอะมากกกกกเลยนะเว้ย!🤣

เอาจริงๆ คือ จะต้องระวังตัวเองให้มากกว่านี้เนาะ และอยากขอบคุณทุกๆคำห่วงใยที่มอบให้นะคะ 🙏🏼😊#เจ็บแผลมากให้ตายเถอะ แต่นี่ใจสู้มาก!! มาถึงเวนิสละก็ต้องถ่ายรูปหน่อยแหละเนาะ 😢 ถ่ายแบบมีผ้ากอตติดคางนี่แหละ!!🫢🙏🏼”

คนบันเทิงส่งกำลังใจให้อย่างรัวๆเลย อย่างไรก็ขอให้ กระแต หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : krataersiam8