คู่บุญ! นุ๊ก-ป๊ายปาย นำทีมเพื่อนพ้องทำบุญทอดกฐิน

ได้รับบุญกันถ้วนหน้าเลยค่ะ สำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง นุ๊ก ธนดล กับ ป๊ายปาย โอริโอ้ ที่ล่าสุดเมื่อวาน(6พ.ย.66) ได้แท็กทีมเพื่อนพี่น้องและครอบครัว รวมไปถึงแฟนคลับไปทำบุญทอดกฐิน ณ วัดใบบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต

โดยทาง ป๊ายปาย ได้ออกมาเผยว่า “ขออนุโมทนาสาธุบุญและขอบคุณผู้ร่วมทำบุญทอดกฐินจากทุกคณะสายบุญทุกท่าน ทั้งที่เดินทางมาและร่วมบุญออนไลน์มาในครั้งนี้ ยอดกฐินรวมทั้งหมด ๒,๒๔๗,๖๓๒ บาทถ้วน

ปายขอขอบคุณยอดร่วมบุญกฐินในครั้งนี้กับปายด้วยนะครับเป็นกฐินปีแรกของปายและยัง เป็นกฐินประทาน จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดผาสุกประสิทธิการาม(ใบบุญ) ปายดีใจและรู้สึกสุขใจในบุญครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ขออานิสงส์แห่งบุญนี้ส่งผลให้ ญาติมิตร เพื่อน พี่น้อง และผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายที่ร่วมบุญในวันนี้ จงดลบันดาลบุญให้ท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต มีโชคลาภ มีสุขภาพดีแข็งแรง อายุยืนนาน ปราศจากศัตรูผู้คิดร้ายและภัยอันตรายทั้งปวง

ขอให้บุญกุศลจากการทำบุญ ในครั้งนี้จงประสบผลแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่าน จงพบแต่ความสุขความเจริญ คิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังและสำเร็จทุกคนทุกท่านเทอญ สาธุสาธุสาธุ🙏🙏🙏 ขอบคุณทุกๆด้วยนะครับ ป๊ายปาย โอริโอ้ กฐินวัดใบบุญ ๖.๑๑.๒๕๖๖”

ส่วน นุ๊ก ก็โพสต์ว่า “ขออนุโมทนาบุญผู้ร่วมทำบุญทอดกฐินประทาน จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดผาสุกประสิทธิการาม(ใบบุญ) ทุกท่านด้วยครับ ❤️

ยอดบริวารกฐิน วัดใบบุญ ปี 2566 โดย คุณฉัตรนภา เขียวขำ (ป๊ายปาย โอริโอ้) และครอบครัว และ พุทธศาสนิกชนทุกท่าน ยอดรวมทั้งหมด 2,247,632 บาท

ขออานิสงส์แห่งบุญนี้ส่งผลให้ ป๊ายปาย โอริโอ้ และครอบครัว รวมถึง ผู้มีจิตศรัทธาทุกๆท่านที่ร่วมบุญในวันนี้ จงมีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภ ปราศจากศัตรูผู้คิดร้าย คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกๆ ประการ ด้วยเทอญสาธุ🙏🙏”

อย่างไรก็ต้องขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : นุ๊ก ธนดล , ป๊ายปาย โอริโอ้