Connect with us

บันเทิง

พชร์ ท้าหลังมีข่าวถ่ายหนังช่วง พรก.ฉุกเฉิน

เป็นอีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ที่ภูมิใจนำเสนอมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ พชร์ อานนท์ กับการสร้างภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีเรื่อง “พจมาสว่างคาตา” ที่ได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง แน็ก ชาลี กับ แพนเค้ก เขมนิจ มาร่วมงานด้วย ซึ่งในเรื่องนี้นอกจากความฮาของแน็กแล้ว แฟนคลับยังจะได้เห็นแพนเค้กพลิกบทบาทสุดๆเลยด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกมากมาย ซึ่งแต่เดิมกำหนดฉายภาพยนตร์คือวันที่ 2 เมษายน 2563 แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ส่งผลให้ไม่สามารถฉายได้ตามกำหนด และต้องเลื่อนออกไป และฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

แต่แล้วทางผู้กำกับมือทอง พชร์ อานนท์ ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆ เพราะหลายคนที่เห็นตัวอย่างหนังและคนที่ไปดูแล้วต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าทางผู้กำกับนั้นแอบถ่ายซีนเพิ่มในช่วงพรก.ฉุกเฉิน หรือไม่ เพื่อต้องการให้หนังทันกับกระแสในโซเชียล

เพราะมีบางช่วงในหนังนั้นมีเน็ตไอดอลคนดัง สิตางศุ์ บัวทอง มาร่วมด้วย นอกจากนั้นยังมีการสร้างสีสันต์ด้วยนักร้องชื่อดัง 3 สาวซุปเปอร์วาเลนไทน์ เจน นุ่น โบว์ ซึ่งผู้ที่รับบท 3 สาวนี้ก็คือ พี่เอกชัย พี่จาตุรงค์ และ อาจารย์ยิ่งศักดิ์

ซึ่งถ้าใครที่เล่นโซเชียลก็จะทราบดีว่า สิตางศุ์ โด่งดังมากจากตำนานส้มหยุดที่ถูกนำมาพูดถึงและเป็นกระแสอีกครั้งช่วงโควิด-19 ส่วนเจน นุ่น โบว์ ก็ดังในติ๊กตอกเพราะมีคนว่างเวลาเยอะ พากันเต้นตาม 3 สาวเลยกลับมาดัง อีกครั้ง

ล่าสุด พชร์ ก็ไม่ทนค่ะออกมาโต้กลับพวกที่หาว่าแอบถ่ายซีนเพิ่ม โดยได้เปิดใจกับทาง “NineEntertain” ถึงประเด็นดราม่านี้ว่า “เราเคยบอกไปแล้วว่าช่วงที่ผ่านมาเราไม่กล้าถ่ายเพิ่ม ไม่ได้ฝ่า พรก.ฉุกเฉิน แต่ใช้วิธีการตัดต่อเสียงเอา

แต่พอคนไปดูหนังออกมา คือไม่รู้ว่าเราตัดต่อเนียนเกินไปหรืออะไร ทำไมถึงไม่มีคนเชื่อยังมีคนมากล่าวหาไม่หยุดหย่อนว่าเราถ่ายเพิ่ม ฝ่าฝืนกฎหมาย ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน เอางี้นะขอท้าเลยไปหาหลักฐานมาให้ได้ ใครเอาหลักฐานมาได้ว่าเราถ่ายเพิ่มเดี๋ยวให้เงินล้านหนึ่งไปเลย พูดจริงใครมีหลักฐานเอามาโชว์เลย”

ขอขอบคุณ : poj_arnon65 , NineEntertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!