Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์เตือน วิ่งตอนกลางคืน เจอเหล็กทิ่มรองเท้า

การวิ่งนั้นถือเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่หลายคนสนใจและชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้ได้ออกกำลังกายร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการใช้เวลาว่างอย่างเป็นประโยชน์ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมาย  ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเวลาว่างที่ไม่ตรงกันทำให้บางคนจะต้องออกกำลังกายหลังจากทำงานเสร็จหรือไม่ก็ตอนกลางคืน เพราะนอกจากคนจะน้อยแล้วอากาศยังดีอีกด้วย

และบางครั้งการวิ่งในเวลากลางคืนก็อาจจะอันตรายได้ เพราะเราไม่สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆรอบตัวได้อย่างชัดเจนเลย เหมือนกับหญิงสาวนักวิ่งรายนี้ ที่เธอนั้นได้ออกไปวิ่งในเวลากลางคืนแถวๆสวนจตุจักร และระหว่างทางกลับบ้านนั้นเท้าของเธอก็ไปสะดุดเข้ากับวัตถุสิ่งหนึ่ง

และวัตถุสิ่งนั้นก็คือเหล็กเส้นที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นผิวบนทางเดินฟุตบาทมีลักษณะงอ ยาวพอสมควร ทำเอารองเท้าของเธอนั้นฉีกขาดเลยทีเดียว แต่ก็ยังถือว่าโชคดีที่เดิน ไม่ได้วิ่งเพราะไม่อย่างนั้นคงจะเกิดความเสียหายมากกว่านี้

โดยเธอระบุว่า “เตือนภัยนักวิ่งค่า  พิกัด​ : แถวประตู​2 ทางเข้าสวนจตุจักรวันก่อนไปวิ่ง​ตอนกลางคืนขาเดินกลับมืดมากค่ะ​ ขากลับเดินสะดุดเหล็กเส้นที่โผล่ออกมาจากพื้นฟุตบาธ​ โชคดีที่ทิ่มตรงง่ามนิ้วพอดีค่ะ​เลยไม่เจ็บตัว แต่น้องพิ้งกี้ของเรานั้นพังไปเรียบร้อย​ ร้องไห้​ 😭

มาเตือนเพื่อนๆนักวิ่งทุกท่านนะคะ​ กลางคืนคือมองไม่เห็นเลยค่ะ​เกือบหน้าคว่ำ​ เสียงแคว่กยังก้องอยู่ในหูอยู่เลย​ ฮือ​ 😢😢😢” งานนี้ก็มีชาวเน็ต และเพื่อนๆของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย อาทิเช่น ผ่านประจำฮะ เสียใจกะน้องพิ้งกี้ด้วย ,

น่ากลัวว , ปะได้มั้ยอะ สงสารน้อง55😂 , น่ากลัวมาก โชคดีที่ไม่โดน😂👍🏻 , So bad! , แจ้ง รปภ.สวนครับจะได้ไปแจ้งกทม มาจัดการให้ครับ , เท้าบาดเจ็บไหมนั่น รองเท้าพังยับ , อันตรายมาก เพราะไม่ค่อยสังเกตกัน

, น่ากลัวมากๆครับจุดนี้​ อีกจุดตรงรอยต่อระหว่าง​ 2 สวนไม่รู้จะปลูกต้นไม้ไว้กลางถนนทำเพื่อ!!! ขับรถไปเกือบชนหลายครั้งและ , อันตรายมาก , โอย​ ดีที่ไม่เจ็บตัวน้าาาา  อย่างไรก็ขอให้นักวิ่งบริเวณนั้นระมัดระวังกันด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Thichaporn Chanarattanubol

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!