Connect with us

บันเทิง

ก้อย-ตูน ฉลองวันเกิดนอกบ้าน มื้อแรกในรอบ 2 เดือน

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย กับแฟนสาวคนสวย ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ โดยทั้ง 2 คนนั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีมากๆๆก่อนที่ตูนจะคุกเข่าขอก้อยแต่งงานเมื่อต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นคู่รักที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก มักชวนกันออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ทั้งก้อย และตูน ตอนนี้ยังทำโครงการดีๆร่วมกันอีกด้วย นั่นก็คือ “ตลาดใจ” โดยเป็นการเชิญชวนดาราศิลปินมาร่วมพูดคุย และร้องเพลงในรายการ เพื่อเชิญชวนให้แฟนคลับ และชาวเน็ตบริจาคเงิน เพื่อนำไปช่วยเหลือสังคม และช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของทั้งคู่จะทราบดีว่าเป็นคู่ที่รักและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีมาโดยตลอด อย่างเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของตูน ก้อยก็เลยขอโชว์ฝีมือการทำอาหารให้กินที่บ้าน พร้อมเผยว่า

“วันเกิดคุณอาปีนี้ ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจาก การปลุกความเป็นแม่ศรีเรือนที่มีอยู่ในตัวค่ะ • ข้าวหน้าเนื้อบูลโกกิ • ซุปเต้าหูอ่อนกิมจิ อิแทวอนคลาส และ แอปเปิ้ลทาร์ต ฝีมือก้อยเอง ทำด้วยใจ อร่อยไม่อร่อยไม่รู้ แต่หวังว่าจะชอบนะคะ ….หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ มีพลังดีๆทุกๆวันเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนแบบนี้ตลอดไปหนูจะอยู่เซอร์ไพรส์พี่ไปเรื่อยๆจนแก่แหละ😝🌻♥️ @artiwara#KTsJourney”

ล่าสุดก้อยก็ขอควงตูนไปดินเนอร์หวานฉลองวันเกิดนอกบ้าน หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ะระบาดของเชื้อโควิด-19 เริ่มเบาลง โดยก้อยโพสต์คลิปพร้อมระบุว่า “มันคือความห่างไกลที่ใกล้ที่สุดแล้ว!?! ดินเนอร์ครั้งแรกในรอบ2เดือน 🥰@artiwara ออกไปข้างนอกอย่าลืมพกสเปร์ยฆ่าเชื้อติดตัวไปด้วยนะจ้ะ 🙂 line @atira.spray @atira.ig #ATiRASpray #KeepVirusAway #NewNormal”

นอกจากนี้ก้อยยังพูดอีกว่า “ออกมาทานข้าวนอกบ้านครั้งแรกในรอบ 2 เดือนนะคะ นี่ค่ะชีวิตแบบNewNormal เป็นการนั่งทานข้าวที่ห่างกันที่สุดเท่าที่เคยนั่งมานะคะ ทำไมเราไม่นั่งกินข้าวอยู่บ้านล่ะคะพี่ตูน

เพราะว่าเราอยากออกมาข้างนอกบ้างนะคะ วันนี้เขาเปิดห้างกันวันแรก เราก็มาเลี้ยงฉลองวันเกิดกัน 2 คน” งานนี้นอกจากจะเห็นการนั่งทานข้าวแบบเว้นระยะห่างของทั้งสองคนแล้ว แฟนๆยังได้เห็นความน่ารัก ความหวานอีกด้วย

ขอขอบคุณ : rachwinwong

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!