Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับ เผยโมเมนต์น่ารัก หลัง อั้ม โทรหาด้วยตัวเอง

เป็นซุปตาร์ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอก็ยังคงอยู่ในใจของแฟนคลับเสมอมาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย ที่ไม่ว่าอั้มจะขยับตัวทำอะไรก็มักเป็นประเด็นและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังสวยเป๊ะหุ่นดีที่สุดๆ เพราะที่ผ่านมาอั้มดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย

และไม่เพียงรูปร่างหน้าตาเท่านั้นที่ทำให้อั้ม มีแฟนคลับและโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ แต่อั้มยังมากไปด้วยความสามารถทั้งเดินแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายนิตยสารต่างๆมากมาย ส่วนเรื่องการแสดงขอบอกเลยค่ะว่าอั้มทุ่มเทมากๆๆ บางคาแรกเตอร์ อั้มถึงกับจ้างครูสอนการแสดงมาติวเข้มให้เลยทีเดียว

ส่วนเรื่องสถานะหัวใจ กับไฮโซพก ประธานวงศ์ แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่พูดออกมาอย่างเต็มปากสักทีว่าเป็นแฟนกัน แต่จากหลักฐานในไอจีต่างๆก็คงจะทำให้หลายๆคนเข้าใจกันเป็นอย่างดี เพราะทั้งดูแลกันตลอด ตัวติดกันสุดๆๆ แถมยังมีภาพคู่หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินเรื่อยๆ

และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้อั้มอยู่ในวงการบันเทิงมาได้นานจนถึงทุกวันนี้ก็คือความน่ารัก และความเป็นกันเองกับแฟนคลับ โดยอั้มมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆกับแฟนคลับออกมาอย่างต่อเนื่อง เข้าใจแฟนคลับเอาใจใส่เป็นอย่างดี เวลาอั้มไปออกงานที่ไหนก็จะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจตลอด

ล่าสุดที่อั้มอยู่บ้านช่วงนี้ ก็เลยถือโอกาสเก็บบ้านจัดของต่างๆ แล้วไปเจอรูปภาพที่ถ่ายร่วมกับแฟนคลับสมัยก่อน อั้มก็เลยโพสต์ลงไอจีสตอรี่รัวๆๆเลยทีเดียว แถมยังโทรไปบอกแฟนคลับด้วยตัวเองอีกด้วยว่าลงรูปไว้ในไอจีสตอรี่ด้วยเข้าไปดูได้เลย

งานนี้แฟนคลับก็เลยขอออกมาเล่าโมเมนต์น่ารักๆของอั้ม โดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า “เป็นปลื้มปริ่มน้ำตาไหล พี่อั้มโทรหา 2 รอบ บอก “เข้าไปดู story ใน ig พี่สิ พี่ลงรูป มีแต่เชอรี่เต็มเลยนะ เนี่ยพี่นั่งจัดบ้าน เจอแต่รูปเชอรี่เต็มเลย” อาทิตย์นี้เราต้องได้เจอกันแล้วละคะพี่เพิ่งจะรู้สึกว่าคิดถึงมากน้ำตาไหล อยู่ดีๆพี่ก็โทรมาาาาาาาาา aum_patchrapa loveeeeee”

แหมๆๆไม่แปลกใจเลยจริงๆค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักอั้ม โดยเฉพาะถ้าใครที่ได้เป็นแฟนคลับของอั้มแล้วก็จะไม่มีทางเปลี่ยนใจได้เลย ทั้งสวย น่ารัก เป็นกันเองนิสัยก็ดี

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa , lilyyyo

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!