Connect with us

บันเทิง

ลาล่า โพสต์ขอบคุณ เล็ก ที่คอยอยู่เคียงข้าง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักมีความหวานออกมาอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับลาล่า อาร์สยาม กับแฟนหนุ่มรูปหล่อ เล็ก เจษฎา ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของลาล่า ก็จะได้เห็นความน่ารัก ความมุ้งมิ้งออกมาอยู่บ่อยๆ แถมเวลาที่ลาล่า มีปัญหา  หรือว่าโดนดราม่าต่างๆเล็กก็จะคอยอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจตลอดเวลาไม่เคยทิ้งกันไปไหน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าลาล่า มักโดนชาวเน็ตดูถูกต่างๆนานา อย่างก่อนหน้านี้ก็โดนบูลลี่หลังทำรายการด้วยกันว่า “ดูลาล่าเล่นมากไปไม่มีกุลสตรี ไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่เอาให้พอดีพองามลูกคนอีสาน มิหน้าละถึงไม่ค่อยมีแฟน , รำคาญลาล่าเยอะไปค่ะ” นอกจากนี้ยังโดนบูลลี่เรื่องของรูปร่างหน้าตาอีกด้วย

และด้วยคำดูถูกนี้เอง ทำให้ลาล่าเริ่มกันมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกาย ปรึกษาแพทย์เกี่ยงกับเรื่องรูปร่าง จนตอนนี้ขอบอกเลยค่ะง่าหุ่นของลาล่าเริ่มแซ่บ และดูเป๊ะปังขึ้นมากๆๆ

ล่าสุดลาล่า ก็ได้โพสต์ซึ้งขอบคุณเล็ก ที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอมา โดยมีการโพสต์ภาพคู่ที่ลาล่านั้นดูสวยหวานมากๆ เล็กก็หล่อสุดๆ พร้อมกับแคปชั่นสุดหวานซึ้งว่า “#พี่จ๋า หนูไม่รู้จะเริ่มต้นพูดว่ายังไงดี แต่หนูอยากขอบคุณพี่จ๋านะ ขอบคุณที่พี่จ๋าดูแลหนู ตั้งแต่หัวจรดเท้า

เปลี่ยนลุคหนูให้สวยออกรายการ ทั้งๆที่หนูเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเลยยังกะม้าดีดกะโหลก ขอบคุณที่พี่จ๋าเอาใจใส่หนูทุกอย่าง ขอบคุณพี่จ๋าที่ยืนอยู่ข้างๆหนูตรงนี้ และคอยสนับสนุนหนูในหลายๆเรื่อง ขอบคุณที่ช่วยหนูลบคำสบประมาทของคนที่ดูถูกหนู

ขอบคุณวันแรกที่พี่ยอมก้าวเข้ามาที่จะคุยกับหนู และยังอยู่กับหนูตรงนี้ ทุกสิ่งที่พี่จ๋าให้มา มันคือของขวัญที่มีค่ามากสำหรับหนู ขอบคุณคะ #พี่จ๋า @lek_jessada 🙏🥰😭🤗😍🤟” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆ

อาทิเช่น ชอบคู่นี้มากค่ะ จะติดตามตลอดเลย รีบๆแต่งนะคะ รอๆค่ะ😍 , สวยค่ะลุคนี้ติดตามตลอดนะคะพี่จ๋าดูแลดีมากๆค่ะ , ออกงานคู่แต่พี่จ๋าไม่ได้พูดเลย 🤣🤣..#น้องว่าไงพี่ก้อว่าตามชิมิ น่ารัก💕💕 , ลุคนี้สวยมาก..ผอมเพรียวสวยจริง

ขอขอบคุณ : lala_bigflower

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!