เอ้ก บุษกร ภรรยา กัปตัน โพสต์เดือดกลางโซเชียล

น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ กัปตัน ภูธเนศ กับภรรยา เอ้ก บุษกร และลูกชาย น้องดิน โดยมักจะมีความน่ารักสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลย

แต่ล่าสุดทำเอา เอ้ก นั้นไม่ทนออกมาโพสต์ร่ายยาวหลังถูกแอบอ้างนำรูปครอบครัวไปใช้ เพื่อโปรโมทนมยี่ห้อดัง

โดย เอ้ก ระบุว่า “ครอบครัวเราขอแจ้งว่า เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนม……….ค่ะ พี่กัปตัน เอ้ก และดิน ถูกนำภาพและคลิปวีดีโอ จากการถ่ายโฆษณาพีเดียชัวร์เมื่อปี2021 นำมาดัดแปลง และโปรโมทนมยี่ห้อ……..

เรา 3 คน ขอแจ้งว่า เราไม่รู้จักสินค้านี้ ไม่เคยทดลองดื่ม และไม่ได้เชื่อมั่นในความปลอดภัย จึงขอแจ้งทุกๆคน ที่เห็นโฆษณานี้ว่า พวกเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และขอให้ทุกคนอย่าสนับสนุนการกระทำเช่นนี้ อย่าอุดหนุนสินค้า……….. ที่ทำการละเมิดอย่างโจ่งแจ้งขนาดนี้ค่ะ

ดินเป็นเยาวชน แต่คุณนำภาพของดิน รวมถึงเอ้กและพี่กัปตัน นำไปใช้เพื่อหาผลประโยชน์โดยไม่ได้รับอนุญาต เราขอให้คุณระงับการใช้ภาพและคลิปเหล่านี้ในทันที หยุดการลงโฆษณา

และลบออกจากทุกช่องทางทันที ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ (29 ตุลาคม 2566) หากยังพบเห็นภาพและคลิปในสื่อต่างๆอยู่ เราจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปค่ะ

ขอให้ทุกคนช่วยกันกดreport เพจfacebook ที่ชื่อ “……………….” นะคะ ทางfbไม่สามารถActionอะไรได้ หากไม่มีคนมากดรีพอร์ตกันจำนวนมาก รบกวนทุกคนด้วยนะคะ🥺🙏🏻

หรือใครสามารถช่วยเหลือครอบครัวเราเพิ่มเติม โดยการโทรไปแจ้งให้ …….. ระงับการเผยแพร่ภาพของครอบครัวเรา ได้ทางเบอร์โทร …………..ซึ่งเป็นเบอร์ Call Center ของทางแบรนด์ได้โดยตรง จะขอขอบพระคุณเป็นยิ่งเลยค่ะ🥺🙏🏻

ขอความเห็นใจจากทุกคนนะคะ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ขอทุกคนอย่าสนับสนุน สินค้าที่ทุจริตแบบนี้นะคะ🙏🏻 และขอบคุณทุกคนๆที่ช่วยกันแจ้งเข้ามา และขอบคุณทุกๆฝ่ายที่เอ้กพยายามประสานอยู่ใน3-4วันที่ผ่านมานี้นะค๊า ขอบพระคุณมากๆเลยค่ะ🫶🏻🩵🙏🏻”

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ และขอให้เรื่องราวนี้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : eggbusakorn