ปังมากแม่ ! เป้ย ปานวาด ประกาศข่าวดี คว้ารางวัลใหญ่

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยและเก่งมากๆเลยค่ะ สำหรับ เป้ย ปานวาด เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เป้ย นั้นทำงานเยอะมากๆทั้งในและนอกวงการ แต่ถึงงานจะเยอะก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สวยเป๊ะตลอดเวลา

แถมล่าสุด เป้ย ยังออกมาเผยข่าวดี หลังได้รับรางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดนิยม (The Most Popular Supporting Actress) จากทาง “ChobAPP Awards 2022”

โดย เป้ย โพสต์ภาพคู่กับรางวัลพร้อมแคปชั่น “大家好! 谢谢的奖项与荣誉,而我会尽力做到最好! ขอบคุณสำหรับรางวัลนะคะ 🙏🏻😊❤️”

แฟนๆร่วมยินดีรัวๆเลยว่า ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณเป้ยคนสวยน่ารักมากๆค่ะ😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , คุณค่าที่คุณเป้ยคู่ควรค่าาา😄🤟 , 👏👏👏ยินดีกับแม่เป้ยค่ะ 😍❤️ , ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ แม่เป้ยสวยน่ารักมากๆค่ะ😍😍😍

ซึ่งรางวัลนี้บอกเลยว่าไม่ใช่ว่าใครจะได้มาอย่างง่ายๆ โดย ChobAPP เป็นบริษัทแรกที่จัดงานโหวตประจำปีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ในปีนี้มีศิลปินและผลงานเข้าร่วมการชิงรางวัล 90 รายการ ทั้งหมด 18 รางวัล

ผลโหวตจะได้รับผ่านการโหวตออนไลน์ กิจกรรมนี้ดำเนินการเป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือน มีแฟนๆชาวจีนเข้าร่วมกิจกรรมการโหวตในครั้งนี้กว่า 100,000 คน

ผู้รับผิดชอบของ ChobAPP กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกย่องผู้มีความสามารถที่โดดเด่นและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในวงการบันเทิงไทย เพื่อสร้างแพลตฟอร์มในการโต้ตอบกับแฟนๆบันเทิงชาวจีน

หวังว่ารางวัลนี้จะทำให้ชาวจีนเข้าใจวงการบันเทิงไทยมากขึ้น ในกระบวนการลงคะแนน แพลตฟอร์มยังระบุด้วยว่าจะรับประกันความยุติธรรมและความโปร่งใสของการลงคะแนน”

แม้รางวัลจะไม่ได้มาอย่างง่ายๆ แต่ด้วยความสามารถด้านการแสดงของ เป้ย นั้นบอกเลยว่าไม่ค้านสายตา

ขอขอบคุณ : ppanward