Connect with us

บันเทิง

มาร์กี้ หาอาชีพเสริม ช่วงพักอยู่บ้านนาน

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี กับสามีสุดหล่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และที่สำคัญก็คือลูกๆฝาแฝดชายหญิงทั้ง 2 คน อย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชังเลยทีเดียว ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นโมเมนต์น่ารักอยู่บ่อยๆ

และถึงแม้ว่าทั้งมาร์กี้ และป๊อกจะมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักนั้นจืดจางลงไปเลย ทั้ง 2 คนยังคงดูแลกันใส่ใจกันอย่างแต่ก่อนที่ยังไม่ได้แต่งงาน มีโอกาสพิเศษอะไรอีกฝ่ายก็มักจะมีเซอร์ไพรส์ให้กันตลอด น่ารักจริงๆเลยค่ะ

แล้วยิ่งช่วงนี้ทำให้ครอบครัวนี้ยิ่งใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น เพราะว่าอย่างที่ทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แม้สถานการณ์จะเบาลงแล้วแต่ก็ยังวางใจไม่ได้ เลยทำให้นอกจากมาร์กี้และป๊อกจะได้มีเวลาเลี้ยงลูก มีเวลาสวีทกันมากขึ้นแล้ว

ยังทำให้มาร์กี้ได้สร้างรายได้ด้วย โดยมีการหารายได้เสริมด้วยการทำชีสเค้กขาย ขอบอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆๆมีลูกค้าทั้งคนในวงการบันเทิงด้วยกันเอง และชาวเน็ตแฟนคลับต่างๆเข้ามารอคิวซื้อเค้กของมาร์กี้อย่างรัวๆเลยทีเดียว

โดยเป็นชีสเค้กต้นตำหรับที่มาจากสเปน ขอบอกเลยว่าน่ากินมากๆๆๆ มาร์กี้ลงมือทำเองทุกขั้นตอนเลยทีเดียว แถมยังทำแป้งเค้กทีละก้อนๆทำคนเดียวทำให้วันหนึ่งนั้นทำได้ในปริมาณที่จำกัด มีการให้ลูกค้าสั่งเป็นรอบๆ

ล่าสุดมาร์กี้ได้โพสต์ภาพตนเองที่ด้านหลังคือเค้กที่อยู่ในเตาอบสีเหลืองอร่ามน่ากินมาก โดยมาร์กี้เขียนแคปชั่นว่า “รอบแรกเต็มภายในไม่กี่ชม พรุ่งนี้จะเปิดรอบจองใหม่ตอนบ่าย2นะคะ @margaritabymargie”

งานนี้ก็มีทั้งคนในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น รอบต่อไปเมื่อไหร่ๆๆๆๆ😍 , อร่อยมากกกก worth the cals 💙 , เหนื่อยหน่อยนะ แม่คุณ 💕💕 , รอค่ะ มามี่. มามี้น่ารักมากค่ะ. รอบนี้ต้องเตรียมรอค่ะ. อยากทานมากค่ะ

ขอขอบคุณ : margie_rasri

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!