Connect with us

บันเทิง

ส่องความหล่อ น็อต สามี ชมพู่

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แม้ว่าจะแต่งงานแล้วแต่ก็ยังหวานกันมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของตัวแม่ซุปตาร์ระดับประเทศอย่าง ชมพู่ อารยา และสามี น็อต วิศรุต โดยทั้งสองคนแต่งงานกันเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 โดยมีเพื่อนและญาติผู้ใหญ่คนในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆๆ น็อตก็ทั้งหล่อเท่ ชมพู่ก็สวยเป๊ะมากๆๆ

จนต่อมาทั้งคู่มีทายาทด้วยกันเป็นฝาแฝดชาย ชื่อว่า น้องสายฟ้า น้องพายุ ขอบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆๆ เพราะไม่ว่าจะทำะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์ตามแม่ชมพู่ไปอย่างติดๆเลยด้วย

ซึ่งแฟนคลับนอกจากจะได้เห็นความน่ารัก เห็นกิจกรรมต่างๆของน้องสายฟ้า น้องพายุในไอจีของชมพู่แล้ว ยังสามารถติดตามโมเมนต์น่ารักๆได้จากในไอจีของน็อต ที่มักเผยภาพเด็ดๆออกมาอย่างต่อเนื่อง โพสต์ภาพลงไอจีทีไรก็เป็นประเด็นตลอด

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องความฮอต ความเท่ของคุณพ่อน้องสายฟ้า น้องพายุ โดยน็อตนั้นนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเท่ ตี๋ดูดีสาวๆตกหลุมรักไปตามๆกันแล้วยังเป็นคนที่อารมณ์ดีมากๆๆ เพราะว่ามักชอบโพสต์ฮาๆล้อเลียนลูกๆอยู่เสมอ

แถมยังเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องของสุขภาพเป็นอย่างดี เพราะถึงขนาดที่ว่าลงทุนเปิดฟิตเนสเป็นของตัวเองเลยทีเดียว มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายตลอด บางทีโชคดีมีเวลาว่างตรงกับชมพู่ก็ได้ไปออกกำลังกายพร้อมๆกัน น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ส่วนเรื่องหน้าที่การงานขอบอกเลยค่ะว่าที่สุดมากๆๆ โดยน็อตนั้นมีพี่น้องทั้งหมด 4 คน น็อตเป็นคนที่ 3 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า(ประเทศไทย) ที่มีมูลค่ากว่าพันล้าน นอกจากนี้ยังมีบริษัทในเครืออีกกว่า 5 บริษัท

ด้านการศึกษาน็อตจบการศึกษามัธยมจากเซนต์คาเบรียล จากนั้นก็ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย พอเรียนจบปริญญาตรี น้อตบินกลับมายังประเทศไทยเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียกว่าดูดีไปหมดซะทุกเรื่องเลยริงๆนะคะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงฮอตขนาดนี้

ขอขอบคุณ : nottvisrut

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!