ฮือฮา! เสรีพิศุทธ์ เขียนอวยพรหลานรัก “อุ๊งอิ๊ง” หลังนั่งแท่นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

หลายคนออกมาแสดงความยินดีอย่างล้นหลามเลยค่ะ สำหรับ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ที่ล่าสุดเมื่อวาน(27ต.ค.66) อุ๊งอิ๊ง ได้รับตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย หลังมีการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคเพื่อไทย

โดย อุ๊งอิ๊ง ได้แสดงวิสัยทัศน์หลังได้รับตำแหน่งว่า “ขอบคุณสมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่มอบหมายไว้วางใจดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ใช่แค่การส่งต่อภารกิจทางอุดมการณ์ แต่คือการเชื่อมความศรัทธา ความเชื่อมั่นและประวัติศาสตร์การต่อสู้ของทุกคนเข้าด้วยกันอีกครั้ง”

ล่าสุดทางด้านของ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ที่เป็นนักการเมืองและอดีตข้าราชการตำรวจชาวไทย หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้แสดงความยินดีกับหลานสาว

โดย เสรีพิศุทธ์ ได้โพสต์ภาพของ อุ๊งอิ๊ง พร้อมข้อความที่แสดงความยินดี

โดยระบุว่า “ถึงอุ๊งอิ๊งหลานรัก ลุงเสรีขอแสดงความยินดีกับอุ๊งอิ๊งที่พรรคมีมติให้เป็นหัวหน้าในวันนี้ ขอให้ประสบความสำเร็จในการทำงาน และเป็นนายกรัฐมนตรีที่ดีของประเทศไทย ลุงสนับสนุนเต็มที่นะ ลุงเสรีพิศุทธ์”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ชอบป๋าเสรีเสมอครับ🙏❤️ , ยินดีด้วยค่ะสนับสนุนเพื่อไทยหนึ่งเดียวค่ะ , ผมสนันสนุนคุณครับ❤️❤️❤️ , ดีๆมีกำลัง​ใจ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰 , สุดครับป๋า ทางตรงไปไม่ได้ก็ไปทางอ้อมเลยครับป๋า

ประโยคสุดท้ายที่ว่า “เป็นนายกรัฐมนตรีที่ดีของประเทศไทย” ทำเอาถูกใจชาวโซเชียลอย่างมากเลย

ขอขอบคุณ : พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส