Connect with us

บันเทิง

ประจักษ์ชัย เผยภาพ นักร้องสาวคนใหม่

หลังจากที่เคลียร์เรื่องราวต่างๆจนจบแล้วต่างก็แยกย้ายกันทำมาหากินรัวๆเลยค่ะ สำหรับกรณีของนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลง “ไหทองคำ เรคคอร์ด” และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในตอนแรกนั้นที่ลำไย ไหทองคำ โด่งดังมาได้ก็เพราะเพลงที่ อาม ชุติมา เป็นคนแต่ง นั่นก็คือเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” จากนั้นทางนายห้างประจักษ์ชัยก็เข้ามาดูแล และเกิดมีปัญหากับ อาม

จนต่อมาได้มีการเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งทางลำไยก็อยู่เป็นศิลปินของทางค่ายต่อไป ส่วนทางด้านของอาม นั้นเจ้าตัวได้ออกมาเป็นศิลปินอิสระ ทั้งแต่งเพลงเอง ร้องเพลงเอง ทำเอ็มวีเพลงต่างๆนานา ดูแลจัดการเองเกือบทุกขั้นตอนเลยทีเดียว

ซึ่งที่ผ่านมา อาม ก็มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละเพลงนั้นดังมากๆๆ มีงานที่ไหนก็เปิดแทบทุกงาน ร้องตามกันได้อย่างสบายๆเลย แถมยังมีลูกน้องในทีมที่ต้องดูแลอีกหลายสิบชีวิตเลยด้วย

ล่าสุดพอไปส่องในเฟซบุ๊กของประจักษ์ชัย พบว่ามีการเตรียมปั้นนักร้องคนใหม่ นั้นก็คือ กิมกลอย โดยมีการสร้างคาแรคเตอร์ออกมาแบบบ้านๆธรรมดาๆน่ารักสดใส มีการโพสต์ภาพพร้อมแคชั่น “#ลุคซ์นี้ผมเคยสร้างสำเร็จมาเเล้ว…ผมจะลองอีกสักตั้ง”

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆ อาทิเช่น คิดถึงอาม ชุติมา😓 , รูปทรงแล้วน่าจะเป็นพี่อาร์ม , เต็มที่ ไปให้สุดครับ , ทั้งลุ๊คและเสียงน้องกิมกลอย​ มีเอกลักษณ์​น่าฟังน่าติดตาม​ ราศี​ซุปตาร์เลยครับ​ นายห้าง🤘🤘

ขอบอกเลยว่าประจักษ์ชัยดูแลดีมากๆๆ ต่อมาก็โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวี พร้อมแคปชั่น “#ที่ผ่านมาผมก็ต่อสู้เอง…เกิดมาจนดิ้นรนเอง..หาคนมาปั้นกว่าจะสำเร็จ..จนดังเองรวยเอง…จนทุกวันนี้ผมก็ยังต้องทำเองเกือบทุกหน้าที่คิดงานไลฟ์สดจนปากเปียก เป็นเเมวมอง หาซื้อเพลง จ้างคนเรียบเรียง จ้างทีมถ่าย

จ้างทีมถ่าย ทีมโปรดักชั่น…จ้างไผกะพอจ้างได้อยู่เเต่เกรงใจนำเวลาเผิ่น (นักร้องทุกมื้อนี่กะบ่อยากเข้าค่ายดังมาย่านบ่รวยง่ายย่านเขาเอาเปรียบเฮ็ดดนตรีได้ถ่ายกล้องเป็นกะบ่อยากไปอยู่กับไผเลยตั้งบริษัทกันเองหมด…(ข่อยเลยสิได้ไปเรียนเองหมดทุกอย่าง เรียนรามมากะยังจบอยู่ภาษาอังกฤษกะผ่านอยู่..จ้างผู้อื่นเก่งเเล้วกะหนี เอามาฝึกเก่งเเล้วกะไปคือเก่า)” สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ,  arm_chutima1999

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!