Connect with us

บันเทิง

โฟร์ โพสต์ภาพล่าสุด ทำแฟนๆเป็นห่วง

ยังคงสวยเป๊ะสมกับที่เป็นเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกเลยจริงๆค่ะ สำหรับ โฟร์ ศกลรัตน์ นักร้อง และนักแสดงสาวสวย โดยโฟร์เป็นอดีตสมาชิกวง โฟร์-มด ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก่อนที่จะยุบวงไป ซึ่งตอนนั้นมีแฟนคลับมากมายเลยทีเดียวที่ติดตามผลงาน  หลังจากนั้นโฟร์ก็หันมารับบทบาทนักแสดงเพิ่มมากขึ้น

นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว โฟร์ ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย โดยเป็นร้านรับจัดดอกไม้ มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งโฟร์เองหากมีเวลาว่างก็จะแวะเข้ามาดูแลที่ร้าน จัดดอกไม้ด้วยตัวเองตลอด ขอบอกเลยค่ะว่าขายดีมาก มีลูกค้าอุดหนุนเพียบเลย

ส่วนเรื่องความรักกับ นักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยหวานชื่นเหมือนแต่ก่อนซักเท่าไหร่นะคะ เพราะว่าตอนนี้ทั้ง โฟร์ และธามไท นั้นได้อันฟอลไอจีกันอยู่ อีกทั้งโฟร์ยังลบรูปคู่กับธามไทแทบหมดไอจีเลยอีกด้วย แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

แต่ทางด้านของธามไท ในก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าว่า “อยากบอกว่าฉัน เสียใจ ไม่เคยจะรู้ว่าเธอสำคัญเพียงใดอยากบอกว่าฉัน เสียใจ แต่ฉันเองก็รู้ว่าไม่ควรได้รับการอภัยขอโทษ i’am sorry….”

ตอนนี้ทางด้านของธามไทก็ใช้ชีวิตปกติ ส่วนโฟร์ร้านดอกไม้เปิดได้แล้วหลังจากปิดเพราะพิษโควิด-19 ตอนนี้ก็มาที่ร้านดูแลลูกค้าตลอด แต่ล่าสุดก็ทำเอาทั้งชาวเน็ต แฟนคลับ และเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงแห่เป็นห่วงโฟร์กันหนักมากๆๆ เพราะตอนนี้เจ้าตัวนั้นผอมมาก

อย่างก่อนหน้านี้ที่ชั่งน้ำหนักโฟร์หนักไม่ถึง 40 กิโลกรัมด้วยซ้ำ แล้วโพสต์ล่าสุดที่โฟร์โพสต์ภาพตนเอง พร้อมแคปชั่น “แต่งตัวมาขายดอกไม้นั่นแหละ 😅 🦋 @morningglory_byfour” ทำเอาเพื่อนๆคอมเมนต์รัวๆ ว่า อย่าออกมานอกร้านนะ เด๋วลมพัด

, กินข้าวกินปลาบ้างสิ , ผอมแร้ว~ , ผอมมากกก , ผอมจนน่ากลัวไปคะ , ผอมเกินไปแล้วค่ะกินเยอะๆนะคะเป็นห่วง , ผอมเกิ๊นนนนนนน , ผอมแย้ววววววววววว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าการผอมของโฟร์ในครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกันกับเรื่องความรัก กับธามไทหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : khunfour , timethai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!