Connect with us

บันเทิง

โบว์ แวนด้า เผยโมเมนต์ของ น้องมะลิ ที่คิดถึง พ่อปอ

แม้ว่าจะจากไปนานแล้วแต่เชื่อว่ายังอยู่ในใจแฟนๆอย่างไม่จางหายแน่นอนค่ะ สำหรับ ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่จากโลกนี้ไปเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 โดยปอได้รับรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากเป็นไข้เลือดออก ต่อมาก็เกิดภาวะแทรกซ้อนมากมายสุดท้ายเสียชีวิต เนื่องจากการติดเชื้อในปอดลุกลาม ซึ่งทำเอาทางครอบครัว เพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนคลับเสียใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และคนที่ต้องการกำลังใจมากนอกจากพ่อแม่ของปอแล้ว ก็คือ โบว์ แวนด้า ที่เป็นภรรยาของปอ กับลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องมะลิ พาขวัญ ตอนนั้นน้องมะลิยังเด็กมากๆๆ ทำให้หลายคนที่ทราบเรื่องราวสงสารจับใจเลย แต่ในที่สุด 2 แม่ลูกก็ผ่านมาได้

โดยที่ผ่านมาโบว์นั้นต้องทำงานเลี้ยงลูกมาโดยลำพังตลอดทั้งออกอีเว้นท์ ถ่ายแบบ ขายของต่างๆมากมาย แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าน้องมะลินั้นเป็นเด็กที่น่ารักมากๆๆเลี้ยงง่าย แถมยังมีความสามารถที่หลากหลายสุดๆๆ ทั้งร้องเพลง ทั้งเต้น เดินแบบ เคยไปออกอีเว้นท์ฉายเดี่ยวมาแล้วด้วย

ส่วนโบว์เองจนถึงทุกวันนี้ที่ปอจากไป 4 ปีกว่าก็ยังไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาดูแล ยังคงโพสต์ถึงปออยู่เรื่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพตนเองที่ถือช่อดอกไม้ แล้วมีรูปปอด้านหลัง พร้อมแคปชั่น “4 ปี 4 เดือน และตลอดไป💚”

ซึ่งก็มีบ่อยครั้งที่น้องมะลิจะคิดถึงพ่อปอ ซึ่งโบว์จะเป็นคนเผยโมเมนต์ต่างๆของลูกให้แฟนๆได้ทราบ อย่างเช่นเวลานอนก็จะมีหมอนรูปพ่อปอ วันเกิดก็เขียนการ์ดอวยพร บางทีน้องมะลิมีอะไรก็จะไปยืนเล่าให้พ่อปอฟังต่อหน้ารูปของพ่อปอ

ล่าสุดโบว์เผยโมเมนต์ที่น้องมะลิคิดถึงพ่อปอ เข้ามากอดโบว์แน่น โดยโบว์เขียนแคปชั่นว่า “อีกหนึ่งความทรมานที่ทำได้เพียงอดทนและต่อสู้กับความคิดถึง ทั้งตัวเราและเด็กน้อยที่รอคอยที่อยากจะเจออยากจะกอดอยากจะหอม

อยากจะให้อุ้ม เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ถึงแม้มันต้องใช้เวลาแต่แม่ก็จะพยายามทำให้หนูมีช่วงเวลา ที่เวลาหนูคิดถึงพ่อหนูจะต้องมีรอยยิ้มแทนน้ำตานะมะลิ แม่กับพี่โต้และป้าปูจะช่วยให้หนูผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ อีกหนึ่งวันที่เจ็บปวดจริงๆ #ขอเป็นกำลังใจให้กับหลายๆคนเช่นกันนะคะ 🙏🏻❤️”

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจรัวๆ อาทิเช่น แค่ดูยังน้ำตาซึ้มเลยคะ..เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะแม่โบว์😍😊 , อดทนนะลูกลิหนูต้องผ่านให้ได้หนูเป็นเด็กดีพ่อปอต้องภูมิใจในตัวหนูป้าติดตามหนูมาตลอดรักๆนะลูก , ❤️❤️❤️สู้​ๆ​ นะคะ​น้องมะลิ​แม่โบว์​

ขอขอบคุณ : vanda29 , portid

เรียบเรียงโดย : khobkhao.

More in บันเทิง

error: Content is protected !!