สุดช็อก! ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ประกาศข่าวร้าย สูญเสียในเวลาติดๆกัน

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ตุ๊กกี้ – สุดารัตน์ บุตรพรม หรือว่า ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่ปัจจุบันอายุ 44 ปีแล้ว ตุ๊กกี้ เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย สังกัดเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าก่อนหน้านี้ ตุ๊กกี้ ได้ออกมาประกาศข่าวร้าย ถึงการจากไปของ พี่บอย ตากล้องประจำกองละครครูเพ็ญศรี กับ เลดี้ปอบ

โดย ตุ๊กกี้ โพสต์ไว้อาลัย พี่บอย ว่า “โถ่พี่บอย ไวไปพี่ เสียใจจุกอก ขอให้เดินทางสู่สุคติ หนูและบูบู้ จะจดจำคงามรู้สึกดีดี ที่เรามีให้กันตลอดเวลาที่ได้ร่วมงานกัน เสียใจกับครอบครัวพี่ด้วยนะคะ #พี่บอยตากล้อง #พี่บอยตากล้องประจำละครครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ”

โดย พี่บอย นั้นจากไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา จนล่าสุดเดือนนี้ตุลาคม ตุ๊กกี้ ก็ออกมาประกาศข่าวร้ายอีกครั้ง หลังสูญเสีย พี่โป้ง โบรกเกอร์ที่ช่วยหางานให้ ตุ๊กกี้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

โดยระบุว่า “ขึ้นสวรรค์นะพี่ เสียใจมาก หนูรักพี่นะ พี่โป้ง หนูมีงานมีเงินวงหนูมีรายได้ เพราะ คอนเสริ์ตจากพี่ตลอด 12 ปี สู่สคตินะคะ จะจดจำ ตลอดไป 🙏🏻

#โป้งโบรกเกอร์คอนเสิร์ตทั่วไทย 🙏🏻🖤🖤🖤🖤 #พี่ศิลปินทุกท่านที่เคยร่วมงานพี่โป้งฝากแจ้งข่าวด้วยนะคะ

(จากไปด้วยหัวใจล้มเหลวเมื่อเช้าตี4ค่ะตอนนี้กำลังเดินทางไปวัดศาลาแดง ศาลา5 นะคะ) ตุ๊กกี้ไปเป็นเจ้าภาพร่วมวันศุกร์ ฝากร่วมส่ง ได้นะคะ)”

แฟนๆร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ 😢 , 🙏ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ , อ้าวววว!!! 😢😢😢 ใจหายเลยพี่ เสียใจด้วยนะครับ สู่สุขคติภูมินะพี่โป้งง 🥺🥺🥺🖤🖤🖤🖤 , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ 🤍

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ พี่โป้ง ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : tukky66