Connect with us

บันเทิง

ผจก. พีช เผยความสัมพันธ์ มินนี่-พิมฐา

ตั้งแต่ที่โสดก็ฮอตสุดๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม พีช พชร ที่ตั้งแต่เลิกรากันไปกับนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ก็มีสาวๆเข้ามาแวะเวียนขายขนมจีบในไอจีอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ แต่ล่าสุดก็ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ใจคอไม่ค่อยดี เพราะมีข่าวเม้าท์กันสนั่นว่าพีช กำลังซุ่มคบอยู่กับสาวหมวยคนหนึ่งอยู่ งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากว่าสาวหมวยคนนั้นคือใครกัน

จากนั้นหลายคนก็โยงไปที่สาวสวยสุดฮอตอย่าง พิมฐา ฐานิดา เพราะก่อนหน้านี้ทั้ง 2 คนได้มีการทำงานร่วมกัน และมีภาพสุดมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ชม อีกทั้งสาวพิมฐาก็ดูเป็นสาวหมวย ขาวออร่าตรงกับข่าวที่หลายคนเม้าท์กันอีกด้วย

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่ใช่สาวพิมฐา เสียแล้วค่าา เพราะมีการโยงไปถึงนางแบบสาวหมวยสุดอินเตอร์ มินนี่ ภัททิยา แถมยังมีรูปคู่ออกมาให้ได้เห็นกันอีกด้วย แล้วพอไปส่องในไอจีมินนี่ พีชก็โผล่เข้าไปกดไลค์แทบจะทุกโพสต์เลยก็ว่าได้

ล่าสุดวันนี้(19พ.ค.63)ทาง “NineEntertain” ได้ต่อสายตรงไปยังผู้จัดการของพีช เพื่อสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว และได้รับคำตอบว่า “ข่าวที่พีช ซุ่มคบอยู่กับพิมฐานั้นยืนยันเลยว่าไม่ใช่ความจริง แค่รู้จักกันและเคยทำงานร่วมกัน

ส่วนกับ น้องมินนี่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแฟนตัวจริงนั้น อันนี้ตอบแทนพีชไม่ได้ เพราะตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ก็แทบไม่ได้เจอพีชเลย ขอให้รอฟังจากปากของพีชเอาเองน่าจะดีที่สุด”  จากนั้นทาง “NineEntertain” ก็ติดต่อไปยังผู้จัดการของมินนี่

สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มพีชว่า “จริงๆแล้วเรื่องนี้ทางครอบครัวและน้องมินนี่ได้เห็นข่าวแล้ว ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะว่าทางคุณพ่อของมินนี่ทำธุรกิจด้านไอทีอยู่แล้ว เลยค่อนข้างที่จะห่วงลูกสาวเขามีลูกสาวคนเดียว เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ”

สรุปว่า พีช ไม่ได้คบอยู่กับ พิมฐา และสำหรับทาง มินนี่ จะเป็นอย่างไรทั้ง 2 คนอยู่ในสถานะไหนนั้น คงต้องรอให้ทางพีช หรือไม่ก็ทางมินนี่ออกมาพูดเองแล้วล่ะคะ เพราะจากคำสัมภาษณ์ของทางผู้จัดการของทั้ง 2 ฝ่ายก็ยังไม่สามารถยืนยันอะไรได้ชัดเจน

ขอขอบคุณ : NineEntertain , pimtha , p.minnie , peach_pachara

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!