Connect with us

บันเทิง

แมท โผล่คอมเมนต์หลัง แต้ว อวดดอกไม้

จะขยับตัวทำอะไรในช่วงนี้ก็กลายเป็นประเด็นไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่าเลิกรากันจริงๆกับอดีตแฟน ต้น อาชว์ หลังจากที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี และถึงแม้ว่าจะเลิกกันแต่ทั้งแต้ว และต้นก็ยังเป็นเพื่อนที่คอยหวังดีต่อกันเสมอ ห่วงใยกันอย่างที่เคยเป็นมา

และที่ทำเอาหลายคนสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่างทางพี่สาวของแต้วออกมาเผยว่าแต้วนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซณัย ประณัย น้องชายของไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจ อั้ม พัชราภา อีกทั้งไฮโซณัย ยังเป็นอดีตแฟนของ วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกด้วยเลยทำให้แต้วเป็นที่จับตามองสุดๆ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแต้วก็จะทราบดีว่าแต้วนั้นเป็นหนึ่งในสมาชิก แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คนได้แก่ แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , มิ้นต์ ชาลิดา , แมท ภีรนีย์ และ มิว นิษฐา โดยทั้ง 5 สาวเมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะชวนกันไปทานอาหาร ชวนกันไปเที่ยวตลอด

ล่าสุดกับโพสต์ที่แต้วโพสต์ภาพตนเองอวดช่อดอกไม้ ซึ่งก็ดูหวานน่ารักดี แต่งานนี้ที่ทำเอาหลายคนที่เห็นโพสต์ถึงกับต้องแซวรัวๆ ก็ตรงแคปชั่นของแต้วนี่แหละค่ะที่เขียนไว้ว่า “#ซื้อเองจบนะ” งานนี้ก็มีเพื่อนสาวแก๊งเฟอร์บี้อย่าง แมท ภีรนีย์ เข้ามาคอมเมนต์สั้นๆว่า “5555❤️”

งานนี้ก็ไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แขวะว่า “นิสัยเหมือนกันเลยเดี๋ยวนี้การพิมพ์อะไรแรงๆ55555555” ซึ่งทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ไม่อยู่เฉยเข้ามาคอมเมนต์โต้รัวๆ อาทิเช่น ซื้อเองจบนะ นี่แรงเหรอค่ะ ถ้าเปรียบเทียบกับการที่เค้าโดนด่ามาตลอด

แล้วไม่เคยพูดอะไรเลยนี่เราว่าเค้าอดทนมามากแล้วนะ , อันนี้แรงละหรอ อ่อนไหวไปมั๊ยชาวเน็ต555555555 , น่านไง มาอีกแล้ว ไม่จบ , น้องบอกซื้อเองจบนะ นี่แรงเหรอค่ะ คำหยาบคายก็ไม่มีสักคำ ไม่ได้ไปว่าใครอีกต่างหาก , นี่แรง แรงตรงไหน สติๆๆๆๆ

ซึ่งทางด้านของแมทเองก็เจอดราม่ามาเยอะเหมือนกัน ตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับสงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ช่วงนั้นไม่ว่าแมทจะโพสต์อะไรก็เจอคอมเมนต์แขวะตลอดๆ จนบางทีแมทเองยังต้องออกมาโต้ตอบบ้าง

ขอขอบคุณ : pranaip , taewaew_natapohn , mattperanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!