Connect with us

บันเทิง

แอน เผยภาพ น้องริชา หลังเรียนออนไลน์วันแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์ กับสามีสุดหล่อ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และลูกสาวทั้ง 2 คนอย่าง น้องริชา หิรัญพฤกษ์ กับ น้องลิษา หิรัญพฤกษ์ ที่มักจะมีความน่ารัก ความมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเสมอภูริ และ แอน สอนลูกดีมากโดยเฉพาะน้องริชา ที่เริ่มโตเป็นสาวแล้วพูดจาน่ารักอ่อนหวานสุดๆใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

แถมน้องริชายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่แอนมาติดๆ ไม่เสียชื่อที่เป็นลูกสาวของหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าเลยจริงๆค่ะ ทั้งน่ารักอ่อนโยน มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ใจละลายอยู่ตลอด ไม่แน่นะคะโตไปอาจเห็นน้องริชาในบทบาทนางเอกก็เป็นได้

และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ในประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แม้สถานการณ์จะเบาลงแล้วแต่ก็ยังวางใจไม่ได้ แล้วเด็กนักเรียนก็ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว ทำให้เกิดโครงการเรียนออนไลน์ที่บ้านขึ้น โดยให้เด็กนักเรียน เรียนหนังสือผ่านหน้าจอ

แล้วน้องริชา ก็คือหนึ่งในเด็กที่ต้องเรียนออนไลน์ ล่าสุดแอน ได้เผยภาพน้องริชาหลังเริ่มเรียนออนไลน์วันแรก พร้อมทั้งระบุว่า “This​ is​ how​ much​ she​ loves​ online​ learning​☹️ สงสารลูกเมื่อไหร่​ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม​

จ่ายค่าเทอม​เต็มแม่ต้องสอนเอง​ ทำอุปกรณ์​เอง​แล้วที่จ่ายไปคืออะไร​ 😔ดูหน้าเอาเองว่าชอบมั้ยเรียนแบบนี้​ การเรียนแบบนี้กำลังบั่นทอน​ความสัมพันธ์​ที่ดีงามระหว่าง​แม่และลูกสุดๆ​ บ้านไหนเป็นบ้างยกมือหน่อย​ แล้วเราจะทำไงกันดี🙄 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน✌️”

งานนี้ก็มีคุณแม่ในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆอาทิเช่น กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่คอมเมนต์ว่า “สู้ๆนะลูก” และ อ้อม พิยดา ที่คอมเมนต์ว่า “ทางนี้ ไม่ได้ให้เรียนเลย เข้าบ่าย2 พ่อแม่ทำงาน ไม่ได้เข้า นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตอีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น

และบางทีอาจทำให้เด็กสมาธิสั้นเข้าไปอีก , เข้าใจเลยค่ะ จ่ายค่าเทอมหลายแสน คุณภาพหลักร้อย ยิ่งเด็กเล็กนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เหมือนจ่ายเงินทิ้ง😭 , เห็นด้วยค่ะจ่ายเงินเต็มแล้วต้องมาเรียนแบบนี้ไม่โอเคสุดๆเลยค่ะ คุณแม่คนสวย😘 , เห็นด้วยค่ะแม่แอน บ้านนี้เหมือนกัน ไหนจะต้องเลี้ยงน้องคนเล็กอีก กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน✌✌

ขอขอบคุณ : ann_laisuthruklai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!