นุ๊ก ธนดล ขอบคุณ ป๊ายปาย ให้ของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ

จัดงานวันเกิดไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง นุ๊ก ธนดล ซึ่งปีนี้ต้องบอกเลยว่าสุดจริง เพราะว่านอกจากคนในครอบครัวแล้ว นุ๊ก ยังชวนแฟนคลับมาร่วมสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ มีศิลปินที่สนิทกันมาร่วมงานคับคั่ง

ล่าสุด นุ๊ก ได้โพสต์ถึงความรู้สึกหลังจัดงานวันเกิด แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ นุ๊ก นั้นขอบคุณเพื่อนรักอย่าง “ป๊ายปาย โอริโอ้”

โดยระบุว่า “21 ตุลาคมปีนี้ อายุ 27 ปีบริบูรณ์แล้วครับ ก่อนอื่นเลย นุ๊กอยากขอบคุณพ่อและแม่ ที่ทำให้นุ๊ก ธนดล เป็น นุ๊ก ในแบบทุกวันนี้ ❤️❤️ รูปแบบการจัดงานวันเกิดปีนี้ เพราะนุ๊ก อยากขอบคุณทุกๆคนที่ร่วมเดินทางมากับนุ๊กตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ ทุกๆจุดของงาน นุ๊กตั้งใจมาก และนุ๊กก็ตื่นเต้นมากๆ กับการจัดงานวันเกิดปีนี้

นุ๊กอยากกล่าวคำว่าขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ เป็นล้านๆ คำขอบคุณ ขอบคุณทุกคนที่มาหากันไม่คิดว่าจะมีคนมาร่วมงานเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกๆพลังรัก พลังซัพพอร์ต จากทุกคนครับ

ขอบคุณครอบครัว ผู้ใหญ่ในค่ายสิงห์น้องๆพี่ๆ ศลป พนักงานบ้านสิงห์ วงฮิตฮอย วงสิงห์มิวสิค น้องๆแก๊งอะมิโค พี่ไท ธนาวุฒิ พี่อินบูโดกัน ผู้จัด พี่ๆในวงการที่ส่งคลิปมาอวยพร ทีมงานจัดงานทุกๆคน สื่อมวลชนทุกๆสำนัก ด้วยครับ 🙏🏻

“ขอบคุณ ป๊ายปาย ป๊ายปาย โอริโอ้ ที่ก็ยังคงเป็นเพื่อนนน ที่อยู่เคียงข้างนุ๊กมาเสมอ เป่าเค้กด้วยกันมาทุกปี ขอบคุณสำหรับรองเท้าด้วยน้า รองเท้าที่ให้มาใส่แล้วเท่ห์มากๆ ความหมายคือการ ก้าวเดิน ดีใจมากๆ ขอบคุณนะเพื่อนนน”

ที่สำคัญ ขอบคุณพลังรักจากแฟนคลับทุกๆคน ขอบคุณของขวัญทุกๆชิ้น ช่อมาลัยเงินสดที่ตั้งใจให้เป็นของขวัญในวันเกิด ข้อความอวยพรทุกๆสื่อโซเชียล นุ๊กตื่นเต้นและดีใจมาก แอบคิดว่าจะมีคนมาหามั้ย แล้วทุกคนตั้งใจกันมากๆ เตรียมตัวออกเดินทางมาร่วมงานวันเกิดนุ๊ก เตรียมอาหาร ของที่ระลึก หากิจกรรม มาสร้างบรรยากาศในงานให้สนุกมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณความรัก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และทุกๆการซัพพอร์ต ที่มีให้ นุ๊ก ธนดล คนนี้เสมอ วันเกิดปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ขอบันทึกไว้ในความทรงจำของนุ๊กครับ นุ๊กจะจำความรู้สึกและทุกๆอย่างในวันนี้ไม่มีวันลืมเลย#Nooksday2023#นุ๊กธนดล”

ของขวัญที่ ป๊ายปาย ให้ นุ๊ก นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้วยังมีความหมายที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะ เป็นมิตรภาพที่สวยงามมากจริงๆ

ขอขอบคุณ : นุ๊ก ธนดล , ป๊ายปาย โอริโอ้