Connect with us

บันเทิง

แต้ว โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ อวดเอวบาง

เป็นนางเอกสาวที่ฮอตมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร หลังจากที่ออกมายอมรับว่าตนเองได้เลิกรากันไปแล้วกับอดีตแฟน ต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี ในตอนนั้นทำเอาเพื่อนๆ และแฟนคลับใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าทั้งสองคนจะเลิกกัน แต่ถึงอย่างไร ทั้งแต้ว และต้นก็ยังเป็นเพื่อที่คอยหวังดีต่อกันอยู่ตลอดเวลา

หลังจากนั้นแต้วก็มีข่าวออกมาว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซณัย ประณัย น้องชายแท้ๆของไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจของ อั้ม พัชราภา จากนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายขุดประวัติ หาหลักฐานต่างๆมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างรัวๆเลยทีเดียว แถมไฮโซณัย ยังเป็นอดีตแฟนของ วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกด้วย

แต่วันนี้จะขอพักเรื่องดราม่าความรักเอาไว้ก่อน เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแต้ว จะทราบดีว่าแต้วนั้นเป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งเก่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด

แล้วถ้าใครที่ติดตามแต้ว จะทราบดีว่าแต้วนั้นมีธุรกิจส่วนตัวเป็นเสื้อผ้า ที่ใช้ออกกำลังกายได้ และเป็นชุดว่ายน้ำได้ด้วย ล่าสุดแต้วเลยโพสต์โปรโมทสินค้า โดยท่อนบนเป็นเสื้อรัดรูปปกปิดมิดชิด แต่ด้านล่างนี้ขอบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆ

เพราะแต้วอวดเอวสุดบาง เห็นผิวขาวออร่ามากๆๆ แต่ก็ยังไม่วายมีดราม่าตามมา เพราะได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “แxด” จากนั้นก็มีทั้งชาวเน็ต และแฟนคลับของแต้วเข้ามาโต้แทนรัวๆ อาทิเช่น จะคอมเม้นอะไรมีมารยาทหน่อยค่ะ ,คำว่าแxดน่าจะใช้ผิดคนแล้วนะคะ สำหรับแต้วคือ สวย รวย เก่ง เพอร์เฟค ,

เสร่อจังxึง , ถ้าไม่ชอบใครไม่เห็นต้องคอมเม้นไม่ดีใส่เลยค่ะ แค่เห็นก็เลื่อนผ่านได้นะคะ , u แxด ! สมองป่วยนะxึง มีสิทธิ์อะไรไปว่าผู้อื่น!! , ไม่มีมารยาท เก่งแต่ในโซเชียวแหล่ะคนแบบนี้ ต่ำมาก!!…., ความแxดมีกันทุกคนนะคะ รวมถึงตัวคุณด้วย ไม่ควรว่าคนอื่น ไม่ชอบก็ผ่านค่ะ

นอกจากนี้ยังมีอีกคอมเมนต์ที่บอกว่า “โชว์เพื่อ………” งานนี้ก็ไม่รอดเช่นกันค่ะ เจอสวนกลับรัวๆเลย อาทิเช่น น้องแต้วเค้าทำชุดออกกำลังกายของ #wakingbee คะเผื่อไม่ค่อยได้ดูข่าวหรือเดินห้าง ว่างๆไปดูนะคะสวยๆทุกชุดเลยแล้วออกกำลังกายด้วยนะคะจะได้มีสุขภาพกาย-ใจที่แข็งแรง, เอ่อ ดู # ด้วยนะคะ โฆษณาชุดว่ายน้ำ ให้ถ่ายแต่หัวหรอ 555555

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , pranaip , a_r_c_h

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!