กัปตัน-เอ้ก เปิดบ้านจัดวันเกิดให้ น้องดิน ฉลองอายุครบ 6 ขวบ

ยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย สำหรับ น้องดิน ลูกชายของ คุณพ่อกัปตัน ภูธเนศ กับ คุณแม่เอ้ก บุษกร ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลายคนต่างก็พากันตกหลุมรักไม่ไหวแล้ว อนาคตพระเอกแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด กัปตัน เอ้ก เปิดบ้านจัดวันเกิดให้ น้องดิน ฉลองครบ 6 ขวบ หล่อพุ่งมาก ในลุคโซโร ตัวการ์ตูนเรื่องวันพีซ

โดย เอ้ก ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า Happy 6th Birthday Zoro DIGNE🩵⛵️🗺️💰

สุขสันต์ 6 ขวบนะครับลูกดิน ปีนี้พี่ดินโตขึ้นมาก ดูแลรับผิดชอบตัวเองได้เป็นอย่างดี มีอะไรใหม่ๆมาให้ปะป๊ามะม้าขำได้ตลอด โดยเฉพาะลูกงอนที่ตลกมาก😆

ปีนี้พี่ดินสามารถสื่อสารความในใจได้เป็นอย่างดี พูดง่ายๆก็คือ บ่นพ่อบ่นแม่เก่งมากตลกมาก🤣 แต่เป็นเรื่องทีดีนะ😌

เพราะลูกสามารถบอกเราได้ว่าอะไรที่ดินชอบ และอะไรที่ทำให้ดินอึดอัด มันทำให้มะม้าปะป๊าปรับใช้ในการเลี้ยงดินได้ตรงจุดมากๆเลย

ดินเป็นคนกล้าหาญ กล้าที่จะพูด กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน ดินก็เป็นคนที่รู้จักถนอมน้ำใจคนอื่น ห่วงความรู้สึกของปะป๊ามะม้าหรือเพื่อนๆอยู่เสมอ มะม้าว่ามันดีมากๆเลยครับ

มะม้าขอขอบคุณฟ้า ที่วันนี้เรา 3 คนมีกันและกัน มะม้าปะป๊าขออวยพรให้ลูกได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ อันตรายต่างๆขออย่าได้เข้ามา ขอให้ความดีของดินคุ้มครองดินทุกที่

ให้ดินอบอุ่นปลอดภัย ให้ความรักของพ่อแม่ติดอยู่ในใจดินเสมอ ไม่ว่าวันข้างหน้าลูกต้องพบเจอกับอะไร ขอให้ลูกมีจิตใจที่เข้มแข็ง และรู้จักอ่อนโยนต่อคนรอบๆข้าง ให้ดินเลือกเดินทางชีวิตอย่างสง่านะครับ😊

รักลูกมาก ถึงตรงนี้พี่ดินก็จะพูดขึ้นว่า แต่ดินรักมากกว่า🤣 เอาเป็นว่าเรารักเท่ากันแล้วกันนะครับ😂 สุขสันต์ 6 ขวบนะครับลูก🧁

(Ps: พี่ดินดู Live Actionหลายรอบมากๆค่ะ ดูเฉพาะตอนเค้าสู้กัน5555 ก็เลยได้ท่าควงดาบ ยั่งกะMackenyouมาเองเลยค่ะ😅😩😑)

ขอบคุณข้อมูล : eggbusakorn