วิบากกรรมยังไม่จบ ! เก่ง ลายพราง เปิดใจ หลังอาจจะต้องเข้าคุกอีกรอบ

แม้จะกลับตัวกลับใจและหันมาเอาดีทางด้านค้าขายแล้ว แต่เรื่องคดีเก่าๆก็ยังไม่สิ้นสุดค่ะ สำหรับ หนุ่มคนดังอย่าง “เก่ง ลายพราง” เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ คนละเป็ก ของหนุ่ม “เป๊ก สัณชัย”

ก็ได้คุยกันเรื่องของคดีเก่าๆที่ยังไม่จบด้วย เพราะเก่งอาจจะต้องกลับเข้าไปอีกครั้ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เป๊ก : เราก็รู้ใช่ไหมว่ามันมีคดีที่ยังไม่จบ แล้วเราอาจจะต้องเข้าไปอยู่ในนั้นอีกสักรอบนึง มีการเตรียมการยังไง หรือรู้สึกยังไง คิดอะไรบ้างไหม ?

เก่ง : วางแผนไว้หมดแล้วพี่ ก็พยายามทำธุรกิจ แล้วก็พยายามหาคนมาแทน เวลาไลฟ์สดเราก็จะพยายามบอกทุกคนที่ติดตามเรา ทุกคนที่ให้กำลังใจทุกคนที่รอคอยสินค้าของเราว่าเราจะขายอะไร แล้วก็เข้ามาสนับสนุนเข้ามาซื้อ

เก่ง : ถามว่าเครียดไหม มันก็มีเครียดบ้าง เป็นไปไม่ได้ที่คนเราจะเข้าไปติดคุกแล้วเห็นเป็นเรื่องสนุก สิ่งหนึ่งที่เราต้องทำคือแม่จะอยู่ยังไง พ่อจะอยู่ยังไงลูกใครจะส่งเสียต่อ ก็คือมันต้องวางแผนทุกอย่าง

เป๊ก : เก่งได้คิดเรื่องธุรกิจไว้ ?

เก่ง : คิดไว้หมดแล้วพี่ ตอนนี้มีระยะเวลาเหลืออีกประมาณ 5 เดือน เราจะต้องทำยังไงกับชีวิตต่อไป

เป๊ก : อาจจะไม่ได้ชัดเจนว่ามันจะเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า อาจจะโดนก็ได้หรืออาจจะไม่โดนก็ได้นะ

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า รายการคนละเป็ก อาจจะเป็นรายการส่งท้ายให้เก่งกลับบ้านเก่า ที่เขาเคยอยู่ เวลาแป๊บเดียว เพราะกรรมที่เก่งเคยสร้างไว้เหลืออีกนิดเดียว

ในขณะที่เก่งก็บอกเลยว่า “ทำผิดก็ต้องยอมรับผิด”

ก่อนจะมีการสวมกอดให้กำลังใจกันด้วย เอาเป็นว่าผิดก็ต้องว่าไปตามผิดละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการคนละเป็ก