Connect with us

บันเทิง

อ.ยิ่งศักดิ์ โผล่คอมเมนต์หลัง แน๊ต ป่วยเข้ารพ.

สวยแซ่บไม่มีใครเกินจริงๆค่ะ สำหรับ แน๊ต เกศริน นางแบบสาวสุดแซ่บ ที่ชอบโพสต์ความร้อนแรงเสิร์ฟแฟนคลับในไอจีอย่างต่อเนื่อง ขอบอกเลยค่ะว่าอกเป็นอกเอวเป็นเอวเป๊ะมากๆเลย เพราะแน๊ตนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นตัวแม่เลยทีเดียว มักจะโพสต์สอนวิธีออกกำลังกายให้หุ่นสวยเป๊ะให้กับแฟนๆอยู่ตลอด

แต่ล่าสุดก็ทำเอาสาวสุดสตรองถึงกับต้องนอนโรงพยาบาลเลย เมื่อเจ้าตัวเกิดป่วยอาหารเป็นพิษ โดยมีการโพสต์ภาพตนเองขณะที่นั่งอยู่บนเตียงของโรงพยาบาล พร้อมกับแคปชั่น “เลิกซ่าชั่วคราว โควิดที่ยังว่าร้ายแรง คนกลัวกันทั่วโลกยังล้มคนอย่างเราไม่ได้

นี่เราต้องมาแพ้ให้กับอาหารเป็นพิษหรือเนี่ย🙄ไม่ได้นอนทั้งคืนถ่าย6รอบ เช้านี้หมอเลยจับแอดมิช จริงๆอยากมาตั้งแต่ตี2ละ แต่มันเคอร์ฟิวขี้เกียจมีปัญหา จะเรียกรถพยาบาลมารับก็กลัวจะดูเวอร์ไป ก็เลยอดทนรอให้เช้า จนจะเป็นลม

เพราะหายใจไม่เต็มปอดเลย ถ่ายทั้งคืน ปวดท้องบิดด้วย” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ต และแฟนๆเป็นห่วงพากันคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น หายไวๆนะครับ🤗 , เด่วก็หายค่ะ ได้ยา ได้น้ำเกลือ กลับมาสตรองเหมือนเดิมนะ , หายไวๆครับ , หายเร็วๆนะครับ

ล่าสุด อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ นักแสดงและเชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำอาหาร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เตือนแน๊ต แบบฮาๆถึงการป่วยในครั้งนี้ว่า “แม่บอกแล้วว่าอย่าแก้ผ้าบ่อย เห็นมั้ย ลมเข้าท้อง ท้องก็จะเสียง่าย ไม่เชื่อแม่ เป็นงัยหืออออ”

จากนั้นแน๊ต ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ตะหลิวในมืออ.แม่สั่นไหมคะ คราวหลังหนูจะเพลาๆลงมาให้แม่สบายใจนะคะ🤣❤️🙏😅” แหมๆๆๆๆเป็นการเตือนที่น่ารักจริงๆเลยค่ะ โดยถ้าใครที่ติดตามในไอจีของแน๊ต หรือว่าของอาจารย์ยิ่งศักดิ์

ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าทั้งสองคนนั้นสนิทกันมากๆๆ เวลาที่อีกฝ่ายโพสต์ภาพอะไรลงไอจีก็จะเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอยู่ตลอด อย่างไรก็ขอให้แน๊ตหายป่วยไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณ : nat_officialaccount , yingsakfood

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!