ณิชา โพสต์ร่ายยาวความน่ารักของ “ต้องเต” หลังมีคนวิจารณ์นิสัยแฟนหนุ่ม

ประสบความสำเร็จอย่างมากเลยค่ะ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ” ของผู้กำกับ ต้องเต ธิติ ด้วยความที่หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆออกมาได้อย่างจริงใจ ทำให้คนแห่ดูกันแน่นโรงภาพยนตร์แทบทุกรอบ กวาดรายได้ถล่มทลาย

ล่าสุดศิลปินสาว ณิชา ณิชามล แฟนสาวตัวจริงของ ต้องเต ได้โพสต์ยินดีกับความสำเร็จของแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งออกมาพูดถึงเรื่องนิสัยของ ต้องเต หลังมีคนวิจารณ์

โดย ณิชา เล่าว่า “🎉🎉🎉ยินดีกับยอดหนัง”สัปเหร่อ”ล่าสุดทะลุ 300ล้านบาทค่ะเย้ๆๆ🥰🥰🥰 ปังมาก ไวเว่อร์❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥 สงสัยมากเลยว่าเธอทั้งทำงานหนักพร้อมกับการเป็นแฟนที่ดีได้ยังไง🤍💚

👀บางคนอาจมองว่าพี่ต้องเตดูนิ่งเย็นชาและติสจัด หนูเห็นคอมเม้นต์พิมพ์มาว่าพี่ต้องเตดูไม่ค่อยเทคแคร์ณิชาเลยมีแต่ณิชาคอยดูแลเอาใจตลอด

หนูก็เคยน้อยใจพี่เขาบ่อยๆว่าดูเหมือนไม่สนใจเลยเพราะเค้าไม่ค่อยแสดงออก แต่ทั้งที่ความจริงแล้วเขาก็ทำทุกอย่างเพื่อเรามาตลอด อยากให้เรามีความสุข

สำหรับหนูเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นคนนึงเลยนะ ถึงจะทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่ลืมที่จะโทรหาไม่มีเลยสักวันที่จะไม่ได้เห็นหน้ากัน ถึงจะเห็นแค่ในโทรศัพท์ก็ตาม☺️ ทางนั้นจะดึกแค่ไหนก็โทร ทางนี้จะดึกแค่ไหนก็รอ📞✨

ด้วยความเป็นตัวเองมากๆของเขาทำให้บางทีอาจจะทำให้ดูเย็นชา…หนูเลยต้องทำความเข้าใจใหม่เพื่อไม่ให้เกิดความน้อยใจ เลยต้องเข้าใจว่าเพราะเขาเป็นคนแบบนั้นค่ะเขาเป็นมนุษย์ที่สงบ(สงบเกิ๊นนนนนน)🌳🍃

❤️ที่ผ่านมาเขาก็ใส่ใจดูแลหนูมามากๆเหมือนกันค่ะไม่งั้นหนูคงไม่ทุ่มแรงกายใจดูแลเขาถึงแบบนี้ เขาเป็นคนดีคนขยันเขาควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีๆ

การดูแลของหนูคือทำให้ทุกอย่างที่ทำได้เท่าที่ทำไหวค่ะ คือทำให้หมด ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอดค่ะ ยินดีด้วยมากๆกับความสำเร็จครั้งนี้นะคะอ้วน🥰💕✨ รางวัลของคนดี ขอโทษที่ชอบน้อยใจนะคะ…แต่ก็จะน้อยใจเหมือนเดิม เพราะว่าเป็นเมนส์ 🙂”

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ เข้าใจในตัวตนของกันและกันเป็นอย่างดี

ขอขอบคุณ : ณิชาตัวแค่นี้ , ต้องเต ต้องเต ธิติ