อุ้ม ลักขณา เปิดความในใจถึง “น้องการ์ตูน” ลูกคนโตของอดีตสามี

กลับมาใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้ที่กรุงเทพฯกับลูกสาวได้สักพักแล้วค่ะ สำหรับ อุ้ม ลักขณา กับลูกสาว น้องดิสนีย์ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าก่อนหน้านี้ อุ้ม ได้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี บอล กฤษณะ

ล่าสุด อุ้ม ได้เผยคลิปผ่านช่องยูทูบตอน “บอกลาเชียงใหม่ เตรียมกลับกรุงเทพ EP.3 l Disney’s Diary” แล้วมีอยู่ตอนหนึ่งที่ อุ้ม นั้นพูดความในใจถึงลูกสาวคนโตของอดีตสามีอย่าง “น้องการ์ตูน” บอกเลยว่าซึ้งมาก

โดย อุ้ม เผยว่า “ความในใจถึงลูกสาวนะคะ น้องการ์ตูน หม่าม้าก็จะเป็นเซฟโซนของลูกตลอดไปตลอดชีวิต หม่าม้าขอบคุณนะคะลูกที่ให้หม่าม้าได้เป็นหม่าม้าของลูก และลูกเป็นลูกที่น่ารักเสมอตลอดมา และจะเป็นแบบนั้นตลอดไปนะคะ หม่าม้ารักลูกนะ

หม่าม้าจะคอยดูการเจริญเติบโตของลูกตลอดทุกก้าวของชีวิตนะคะ มีอะไรไม่สบายใจก็โทรหาหม่าม้าได้ตลอดเวลานะลูกนะ มีโอกาสเราก็ต้องเจอกันบ่อยๆ หม่าม้าจะดูความสำเร็จของลูก

หม่าม้าขอบคุณลูกนะ ที่ลูกรักหม่าม้าและรักน้อง ไม่ว่าจะเป็นยังไงลูกก็จะเป็นพี่สาวของน้องดิสนีย์ เป็นลูกสาวของหม่าม้าตลอดไปนะลูก ตั้งใจเรียนให้จบมหาวิทยาลัยเร็วๆนะคะ จะได้ไปใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ

หม่าม้าไม่ได้อยู่ดูแลลูกตรงนี้ ไม่ได้อยู่ดูแลลูกเหมือนเดิม (เสียงเริ่มสั่น) ที่คอยอยู่ข้างๆแต่หม่าม้าก็จะไม่ไปไหน หม่าม้าอยู่กรุงเทพฯกับน้อง (น้ำตาคลอ)

ถ้าลูกมีอะไรลูกโทรหาหม่าม้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะลูกนะ มีอะไรไม่สบายใจอยากจะปรึกษาหม่าม้า ลูกบอกหม่าม้าได้เสมอเลยนะลูกนะ

ดูแลตัวเองดีๆให้ลูกมีความสุขทั้งกายทั้งใจ หม่าม้าจะดูการเจริญเติบโตของลูกไปตลอดชีวิต และเราอย่าลืมกันและกันนะลูกนะ หม่าม้าขอบคุณที่ลูกรักหม่าม้ากับน้องอย่างสุดหัวใจ และหม่าม้าก็รักลูกสุดหัวใจเหมือนกัน (เสียงสั่น)

ถึงแม้อะไรๆมันจะเปลี่ยนไป แต่หม้าม่ารู้ว่าลูกเข้าใจทุกอย่าง หม่าม้าขอบใจที่ลูกเข้าใจหม่าม้าและอยู่เคียงข้างหม่าม้ามา ดูแลตัวเองดูแลปะป๋าดีๆนะคะ ยังไงปะป๋าก็รักลูกมากที่สุด หม่าม้าก็รักลูกมากที่สุดเหมือนกันนะ ไว้ปิดเทอมเรามาเจอกันนะคะ ไอเลิฟยู” นอกจากนี้ อุ้ม ยังเขียนการ์ดให้ น้องการ์ตูน ด้วย

ซึ้งกินใจมากเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้ว่าที่ผ่านมานั้น อุ้ม รักและเอ็นดู น้องการ์ตูน เหมือนกับลูกแท้ๆเลย

ขอขอบคุณ : Aum Lukkana