Connect with us

บันเทิง

ณัฏฐ์ ขอโทษ ก้อย-พี่ตูน หลังอินในการแสดงละคร

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ตอนนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในบทตัวร้ายในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” โดยณัฏฐ์ รับบทเป็น “พลเดช” ประกบคู่กับ ก้อย รัชวิน ที่รับบทเป็น “ญาดา” ที่ต้องฟาดฟันกันทั้งเรื่องมีบทที่พลเดชต้องทำร้ายญาดาตั้งแต่ต้นเรื่อง ล่าสุด ณัฏฐ์ ถึงกับต้องโพสต์ขอโทษ ก้อย และ ตูน หวานใจตัวจริงกลางไอจีว่า

“จบ #ep6 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี แล้วผมมีความในใจเกี่ยวกับตัวละคร #พลเดช และ #ญาดา มาแชร์ให้ทุกคนได้ทราบกัน สำหรับหลายๆคนพลเดช ก็คงไม่ต่างจากตัวร้ายในละครเรื่องอื่นๆแต่สำหรับผม นี่เป็นตัวละครที่ซับซ้อนมากกว่าที่ดูผิวเผิน มีความสวิงทางอารมณ์ เป็นไบโพลาร์ รักแรง โกรธแรง

และมีความขัดแย้งในตัวเองสูง ปากบอกว่ารักแต่ก็ทำร้ายญาดา ซึ่งเปรียบเสมือนนกน้อยในกรงทอง มีทุกอย่างยกเว้นความสุข แต่งงานกับพลเดชก็เพราะเหตุผลทางธุรกิจเพื่อช่วยตัวเอง กลายเป็นความกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอีกเหมือนกัน

ผมลำบากใจในการเล่นให้เข้าถึงแก่นตัวละครมากเพราะช่วงถ่ายทำปีที่แล้วเป็นช่วงก่อนผมแต่งงานพอดี แน่นอนการปะทะกันตลอดเวลาของพลเดชและญาดา ทำให้ผมและพี่ก้อย @rachwinwong นักแสดงหญิงตัวเล็กที่พลังเหลือล้น ต้องคุยกันตลอดเวลา ทั้งก่อนเข้าฉาก ระหว่างถ่ายทำ และหลังการถ่ายทำ เพราะบทรุนแรงมาก

ผมก็พยายามเซฟและถามพี่ก้อยตลอดว่าโอเคมั้ย เจ็บรึเปล่า ซึ่งพี่ก้อยเต็มที่และตอบว่าโอเคเสมอ อยากขอบคุณในสปิริตนักแสดงของพี่ก้อยที่สามารถรับความรุนแรงได้โดยไมjปริปากบ่นเลย หลายฉากที่พี่ก้อยต้องเจ็บตัวจริงและได้รอยฟกช้ำดำเขียวเป็นของฝากกลับบ้าน เพราะใช้มุมกล้องไม่ได้จริงๆเช่นการพลัก บีบหน้า บีแขน จิกผม หรือจับพาดราวบันได และอีกมากมาย 55555

อย่างที่ผมจะพูดกับพี่ก้อยเสมอ แต่ก็อยากพูดอีกครั้งว่า ผมขอโทษพี่ก้อย และพี่ตูน @artiwara อีกครั้งนะครับที่ล่วงเกินทั้งอารมณ์ คำพูด และการกระทำ ถึงจะเป็นการแสดงและไม่ได้โกรธกันจริง แต่ก็ได้มีการล่วงเกินไปแล้วยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ

ขอบคุณพี่แอ้ว (อำไพพร จิตต์ไม่งง) ผกก. คนเก่งและครูสอนการแสดงคนแรกของผม (ก่อนเข้าวงการอีก) ที่พลักดันให้ผมกล้าเข้าถึงตัวละครจริงๆนะครับ การได้กลับมาทำงานกับพี่แอ้วครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายในฐานะนักแสดงมากขอบคุณพี่แอน @annethong ที่เปิดโอกาสให้ผมได้เหี้ยมขึ้นอีกเลเวล 5555 ยังไงฝากละคร #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ด้วยนะครับ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:20น. ทาง #ช่อง3 😧🙏🏻❤️” ซึ่งต่อมาก้อยก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกด้วย

ขอขอบคุณ : nut_devahastin , rachwinwong  , อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!