Connect with us

บันเทิง

นุ่น โพสต์ภาพในอดีตแกล้ง หลุยส์

เป็นคู่รักที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงสวีทหวานกันเมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆค่ะ สำหรับ หลุยส์ สก๊อต กับ นุ่น รมิดา โดยทั้งสองคนนั้นคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี และได้ตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาโดยในงานแต่งนั้นทั้งสองคนจัดอย่างเรียบง่ายมีการเชิญแขกมาร่วมเป็นสักขีพยานไม่กี่คน ขอบอกเลยค่ะว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของนุ่น จะทราบดีว่าบ่อยครั้งที่นุ่นจะชอบโพสต์แกล้งสามีอย่างหลุยส์ มีทั้งแซวกัน หยอกล้อกันไปมาน่ารักมากๆๆๆๆ ล่าสุดนุ่นได้โพสต์ภาพย้อนวัยของหลุยส์ ที่เป็นการถ่ายภาพจากนิตยสาร i-spy เดือนกรกฎาคม ปี 2544

ที่มีการเขียนบรรยายใต้ภาพไว้ว่า “ปัจจุบัน เน้นผมสั้นทรงผู้ชายแมนๆ แต่บุคลิกขี้เล่นยิ้มง่าย หัวเราะง่าย ยังคงอยู่ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจริงจังของเขาในวัย 38 ปีที่ดูละอ่อนดัง 25 น่าจะเป็น….การมีภรรยา”  พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า

“แหม!!!ผมยาว คุณค่ะ คุณเห็นตัวเองยังค่ะ @louisscott 😁😁 #ไว้ผมยาวให้หน่อยได้มั้ยค่ะ #การแกล้งหลัวคือความสุขของรมิ😂😂” งานนี้ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาแซว อาทิเช่น อย่าตัดผม..ไม่ดีไม่เอานะ..อย่าตัดอะไรก็ตัดไป…อย่าตัดผม อิอิ นึกถึงเพลงนี้เลย 😁, ขอแบบยาวๆ ตอนอัลบั้ม​ goodbye เลยนะคะ , ปี 2544 เราอยู่ไหนของประเทศก็ไม่รู้อะ😅แต่ก็น่ารักตามวัยเค้าแร๊ะ#louiscott❤️ , Omg 👀😂😂😂

แต่ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดูเป็นฝรั่งน้อยยดีค่ะ ว่าแต่พี่นุ่นคะ ใช้ คะ ค่ะ ให้ถูกหน่อย อ่านแล้วมันแปลกๆ ไงมะรู้ จะแก้ก็ได้ หรือปล่อยผ่านก็ได้ค่ะ ไม่ได้ว่านะ แค่อ่านแล้วมันแปลกๆ” ซึ่งตัวนุ่นเองก็รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า

“ขอบคุณมากๆนะคะที่เข้ามาแนะนำ🙏🏼😊 นุ่นก็ไม่อยากปล่อยผ่านคะ แต่ยอมรับมีหลายคนเข้ามาบอกจนงงไปหมดแล้วเหมือนกันว่าอันไหนถูกอันไหนผิด บางครั้งนุ่นใช้อารมณ์สนุกในการเขียนเหมือนเวลาพูดจริง ภาษาเขียนก็เลยอาจจะไปตามอารมณ์ ยังไงนุ่นฝากอธิบายแบบง่ายให้หน่อยนะคะ เผื่อนุ่นเอาไปใช้ได้ถูกต้องจริงๆ เพราะก็ไม่สบายใจเวลาคนติงบ่อยๆ🙏🏼😊❤️”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “ไม่งงค่ะ อย่างเช่นนะคะ หรือ ไม่ค่ะ คะกับค่ะความหมายไม่เหมือนกัน อย่างที่คุณนุ่นบอกว่า นุ่นก็ไม่อยากปล่อยผ่านคะ ต้องบอกว่านุ่นก็ไม่อยากปล่อยผ่านค่ะ ขอประทานโทษที่ตอบแทน”

ขอขอบคุณ : noonrami , นิตยสาร i-spy

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!