Connect with us

บันเทิง

วุ้นเส้น โพสต์ล่าสุด หลังมีข่าวอดีตแฟนคบ แต้ว

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้แต้วได้ออกมายอมรับกับสื่อว่าตนเองได้เลิกรากันไปแล้วกับอดีตแฟน ต้น อาชว์ หลังจากที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 14 ปี ซึ่งการเลิกรากันของทั้งคู่ก็ทำให้ทั้งชาวเน็ต แฟนคลับ และคนในวงการบันเทิงตกใจไปตามๆกัน เพราะคบกันมานานมากๆๆ

จนต่อมาก็มีข่าวออกมาว่าแต้วกำลังซุ่มคบอยู่กับไฮโซณัย – ประณัย พรประภา น้องชายแท้ๆของไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจของซุปตาร์เมืองไทย อั้ม พัชราภา นอกจากนี้ทางเต๋า พี่สาวของแต้วยังมีการออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย ทั้งยังระบุอีกว่าแต้วบอกเรื่องนี้ให้กับต้น ที่เป็นแฟนเก่า

และกับวุ้นเส้น วิริฒิพา แล้ว และเหตุที่ต้องบอก วุ้นเส้นด้วยก็เพราะว่าวุ้นเส้นเคยคบหาดูใจอยู่กับไฮโซณัย ก่อนหน้านี้ก่อนที่จะเลิกรากันไป ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้หลายคนยิ่งสนใจกันเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าทั้งวุ้นเส้น และแต้วก็สนิทกันพอสมควรเลยทีเดียว

เพราะในไอจีของทั้งวุ้นเส้น และแต้ว ก็มักจะโพสต์ภาพที่ทั้งสองคนร่วมเฟรมกันอยู่บ่อยๆมีการนัดกันไปทานอาหาร อย่างธุรกิจเสื้อผ้าของแต้วที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้วุ้นเส้นยังไปร่วมงานด้วยเลย ซึ่งความสนิทกันของทั้งสองสาวทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา

ล่าสุดพอไปส่องในไอจีของวุ้นเส้น พบว่าโพสต์ล่าสุดของวุ้นเส้น โพสต์ภาพตนเองแบบสดใสสวยออร่า พร้อมแคปชั่น “ยังคง stay home ต่อไป 😊” งานนี้นอกจากจะมาชื่นชมในความสวยความงามของวุ้นเส้นแล้ว ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นโยงไปถึงเรื่องที่อดีตแฟนเก่าไฮโซณัย กับ แต้ว

ว่า คุณวุ้นเส้นสวยกว่าเยอะ , เห็นใจวุ้นเส้น , ภาพสุดท้าย งอลลลลคุณมดดำใช่ไหมจ้า , โอ๊ยยยยยยรูปนี้สวยมากกกกกกพี่วุ้นเส้นคนสวยนะคะ , ตาโตสวยมากกกกกก แต่ถึงอย่างไรคงต้องรอให้ทางแต้ว หรือไม่ก็ไฮโซณัย

ออกมาชี้แจงก่อนนะคะว่าทุกอย่างที่หลายคนรับรู้นั้นคือความจริงหรือไม่อย่างไร  สรุปแล้วแต้วกำลังคบอยู่กับไฮโซณัยจริงไหม  และท้ายนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนด้วยนะคะ ทั้ง แต้ว ต้น วุ้นเส้น และไฮโซณัย

ขอขอบคุณ : vjwoonsen , taewaew_natapohn , pranaip , a_r_c_h

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!