ชัดเจน! อุ้ม ลักขณา ชี้แจงหลังมีดราม่า ใส่ชุดซีทรูเดินเฉิดฉายที่โรงแรม

กลับมาโสดคราวนี้แซ่บแบบขั้นสุดไปเลยค่ะ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง อุ้ม ลักขณา ที่ออกมาโชว์ความร้อนแรงอย่างรัวๆ หุ่นก็เป๊ะหน้าก็ปัง แต่ละลุคที่โพสต์ลงไอจีใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวไปตามๆกัน

แต่ล่าสุดทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลหลัง อุ้ม ออกมาเผยโมเมนต์ที่กำลังเดินเล่นกับลูกสาวในโรงแรมในชุดซีทรูบางเฉียบ

งานนี้เลยมีดราม่าเบาๆว่าชุดของ อุ้ม นั้นดูผิดที่ผิดทางไปหน่อย เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลมากกว่า

ล่าสุด อุ้ม ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า “โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางโรงแรม และหลายคนก็ใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แถวนั้นเพื่อลงเล่นน้ำกันเยอะแยะ

เขาใส่ชุดว่ายน้ำกันเป็นเรื่องปกติ ทุกคนที่มาบริเวณกลางโรงแรมมันคือสระว่ายน้ำ สามารถใส่ชุดว่ายน้ำเดินได้ทั้งโรงแรมเลย และเขาจะมีร้านอาหารอยู่ติดสระว่ายน้ำเลย แขกที่มาไม่มีข้อห้ามว่าห้ามใส่ชุดว่ายน้ำ เขาก็มาถ่ายแบบเต็มไปหมดเลย

ชุดที่อุ้มใส่…ใส่ลงมาจากห้องเดินอยู่บริเวณรอบสระว่ายน้ำเท่านั้น แต่พอไปทานอาหารอุ้มมีเสื้อคลุม ส่วนน้องดิสนีย์ เห็นอุ้มใส่ชุดว่ายน้ำมาตั้งแต่เขาเกิดเลย ส่วนตัวอุ้มก็มีการสอนลูกให้มีการแต่งตัวแบบถูกกาลเทศะ

เราไม่ได้ว่าเราไปเดินห้างแล้วใส่ชุดซีทรู ซึ่งก็เข้าใจเพราะว่าเราไม่ได้ตัดต่อภาพทั้งหมดออกมาให้คนได้เห็นว่าเราใส่เสื้อคลุมหรือเปล่า เราไปนั่งกินข้าวชุดนั้นหรอ

มันก็เป็นอะไรที่คนจะเข้าใจผิดได้ไม่เป็นอะไรเลยค่ะไม่มีปัญหาไม่ว่ากัน แล้วก็ไม่อยากให้ดราม่ากัน เพราะเป็นความคิดเห็นของแต่ละคน ขอบคุณสำหรับคำติชมทุกคอมเมนต์ แล้วก็ขอบคุณที่เป็นห่วงรักนะคะ”

อุ้ม ชี้แจงได้ชัดเจนมากเลยค่ะ เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : aum_lukkanaa